Diễn Châu hoàn thành việc bố trí sỹ quan chính quy về công tác tại công an xã

(Baonghean.vn) - Sáng 2/01, Công an huyện Diễn Châu tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về việc bố trí các tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các xã, thị trấn.

Công an huyện Diễn Châu đã trao quyết định của Trưởng Công an huyện cho 39 đồng chí của 13 tổ, thuộc các đội nghiệp vụ đến công tác tại 22 xã, thị trấn. Thời gian nhận nhiệm vụ bắt đầu từ ngày 31/12/2019.

Đây là những xã chưa được bố trí Công an chính quy về công tác.

Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phối hợp điều tra phá án. Ảnh: Minh Tâm – Xuân Bắc ảnh 1
Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phối hợp điều tra phá án. Ảnh: Minh Tâm – Xuân Bắc

Như vậy, đến nay Diễn Châu đã hoàn thành việc điều động 88 đồng chí sỹ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh tại 39/39 xã, thị trấn. Qua thời gian công tác, các chiến sỹ được điều động đều phát huy tốt phẩm chất, năng lực, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở, nhất là giúp nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Tin mới