mask

Điện mặt trời Hekinan trao 200 bát cháo từ thiện cho bệnh nhân nghèo

(Baonghean.vn) - Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các bệnh nhân nghèo, chiều 28/2, Điện mặt trời Hekinan đã tổ chức chương trình “Suất cháo từ thiện – chia sẻ yêu thương” tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An.

Từ 16h chiều, ở một góc nhỏ trước cổng bệnh viện, rất đông bệnh nhân và người nhà đã vui vẻ xếp hàng chờ được nhận những suất cháo từ thiện nóng hổi, thơm ngon. Chỉ  trong gần 30 phút, 200 bát cháo tình thương đã được các nhân viên Hekinan ân cần trao tới từng người  bệnh.

Điện mặt trời Hekinan trao 200 bát cháo từ thiện cho bệnh nhân nghèo ảnh 1
Hàng trăm bát cháo từ thiện được nhân viên Điện mặt trời Hekinan trao đến bệnh nhân nghèo. Ảnh: Nguyệt Minh

Được biết, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hầu hết mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bởi vậy, được đón nhận những suất cháo miễn phí, họ không chỉ cảm thấy ấm lòng bởi sự hỗ trợ, giúp đỡ mà còn bởi sự sẻ chia, quan tâm của cộng đồng.

Điện mặt trời Hekinan trao 200 bát cháo từ thiện cho bệnh nhân nghèo ảnh 2
Người nhà bệnh nhân không giấu nổi niềm vui khi được đón nhận những bát cháo ấm nóng cùng tình cảm ân cần từ những nhà từ thiện. Ảnh: Nguyệt Minh

Để có được những bát cháo từ thiện phục vụ người bệnh, từ sáng nhân viên của Điện mặt trời Hekinan đã chuẩn bị các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cẩn thận nấu những nồi cháo đủ dinh dưỡng.

Điện mặt trời Hekinan trao 200 bát cháo từ thiện cho bệnh nhân nghèo ảnh 3
Chương trình “Suất cháo từ thiện - chia sẻ yêu thương” được Điện mặt trời Hekinan tổ chức thường xuyên, như món quà thiết thực nhằm sẻ chia với bệnh nhân nghèo. Ảnh: Nguyệt Minh

Chương trình “Suất cháo từ thiện - chia sẻ yêu thương” là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được Công ty Cổ phần Hekinan tổ chức thường xuyên; với mong muốn trao những suất cháo dù bé nhỏ nhưng chứa đựng nghĩa cử lớn, sự sẻ chia, động viên tinh thần giúp người bệnh vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật./.

Tin mới