mask

Diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào trước khi lấy vợ đại gia Vũng Tàu?

Tên tuổi của diễn viên Kinh Quốc gắn liền với những bộ phim đình đám như: Đất phương Nam, Hướng nghiệp, Dòng đời... Cuộc sống riêng tư của nam diễn viên 7x này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Diễn viên Kinh Quốc lấy vợ đại gia Vũng Tàu là ai?

Kinh Quốc tên thật là Lê Trung Sơn, sinh năm 1974. Anh là một trong những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh từ đầu những năm 2000. Nhiều phim Kinh Quốc tham gia thu hút sự quan tâm của khán giả như: Dòng đời, Hướng nghiệp, Ký túc xá, Scandal 2, Đất phương Nam, Áo cưới thiên đường, Hào quang trở lại... 

Diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào trước khi lấy vợ đại gia Vũng Tàu? ảnh 1
Diễn viên Kinh Quốc lấy vợ đại gia Vũng Tàu là ai?

Nhờ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, Kinh Quốc từng nhận giải thưởng "Nam diễn viên được yêu thích nhất" của HTV Awards năm 2006 cho vai Tri trong phim "Hướng nghiệp" 1. 

Sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm của nam diễn viên "Đất phương Nam" không mấy suôn sẻ. Được biết, diễn viên Kinh Quốc từng trải qua "một lần đò" trước khi đến với vợ đại gia Vũng Tàu - Lâm Thị Thu Trà.

Diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào trước khi lấy vợ đại gia Vũng Tàu? - Ảnh 2.

Nam diễn viên và vợ đại gia chính thức về chung nhà vào năm 2016.

Diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào trước khi lấy vợ đại gia Vũng Tàu? ảnh 3
Diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào trước khi lấy vợ đại gia Vũng Tàu? ảnh 4
Diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào trước khi lấy vợ đại gia Vũng Tàu? ảnh 5
Diễn viên Kinh Quốc và vợ đại gia đi du lịch cùng nhau tại nhiều địa điểm cả trong và ngoài nước.

"Cô ấy chưa bao giờ xem bộ phim nào tôi đóng"

Khi về chung một nhà, nam diễn viên từng được vợ đại gia tặng xe sang giá "khủng". Theo đó, anh được bà xã tặng xe trị giá 6 tỷ đồng cùng nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Chia sẻ về cuộc sống với vợ đại gia Vũng Tàu, Kinh Quốc từng cho biết, cả hai độc lập về kinh tế.

"Lúc mới bắt đầu quen biết, vợ tôi mới chỉ ở xuất phát điểm như một con số 0 chứ không phải đại gia như mọi người nghĩ. Sau đó, chúng tôi mới kết hợp và vươn lên trong cuộc sống. Vợ tôi là người làm ăn đơn thuần, không liên quan thậm chí còn rất ghét nghệ thuật. Cô ấy chưa bao giờ xem bộ phim nào tôi đóng và khi nghe tôi thực hiện dự án nào đó cô ấy cũng không thích bởi chỉ muốn tôi tập trung kinh doanh", Kinh Quốc trải lòng.

Diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào trước khi lấy vợ đại gia Vũng Tàu? ảnh 6
Diễn viên Kinh Quốc từng gây tranh cãi về phim đề cập đến cuộc sống của những "cô gái bán hoa".

Nam diễn viên Kinh Quốc cũng "ở ẩn" khỏi showbiz Việt, hạn chế đóng phim để làm công việc kinh doanh. Nam diễn viên xây dựng kênh Youtube riêng và thực hiện phim ngắn với vai trò đạo diễn. Tuy nhiên, anh từng gây tranh cãi vì một số clip, phim ngắn khai thác với đề tài về "gái bán hoa". Nam diễn viên "Đất phương Nam" thừa nhận, anh không ngại nếu bị gắn mác "đạo diễn chuyên làm phim về gái".

Tin mới