mask

Diễn viên phim 'Tình yêu và tham vọng' hé lộ phần kết đầy bất ngờ

Chỉ còn 3 tập nữa là bộ phim “Tình yêu và tham vọng” kết thúc. Phần kết sẽ ra sao khi các nút thắt lớn của nội dung phim vẫn chưa được tháo gỡ?

Mặc dù càng về cuối, trên trang Fanpage của phim Tình yêu và tham vọng lại càng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về các nhân vật chính và một số tình tiết phi logic nhưng phần đa vẫn tò mò về cái kết của bộ phim này.

Tranh cãi Tuệ Lâm trở về hay phải chết?

Dựa vào một số hình ảnh được ê-kíp sản xuất phim rò rỉ, nhiều người cho rằng, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sau khi sang nước ngoài để trốn chạy đau khổ và bế tắc trong tình yêu sẽ trở về cùng người yêu mới để chúc phúc cho Minh “tổng” (Nhan Phúc Vinh) và Sơn “pháp chế” (Thanh Sơn) bởi họ là bộ ba không thể tách rời.

Tuy nhiên, cũng có người suy đoán, Tuệ Lâm sẽ chết ở những tập cuối. Theo những người này, nếu Tuệ Lâm phải chết thì đạo diễn đã rất tàn nhẫn với nhân vật này. Nhiều người dù không ưa nhân vật này cho lắm nhưng vẫn mong muốn cô sẽ có một cái kết có hậu sau những gì cô đã phải đối mặt.

Tuệ Lâm sẽ trở về để cứu Minh và chúc phúc cho Minh trong ngày cưới.
Tuệ Lâm sẽ trở về để cứu Minh và chúc phúc cho Minh trong ngày cưới.

Lã Thanh Huyền - người đảm vai Tuệ Lâm cho biết, Tuệ Lâm sẽ không chết như nhiều người suy đoán mà sẽ xuất hiện ở tập cuối của phim. Theo đó, trong cuộc họp họp Hội đồng quản trị của Công ty Hoàng Thổ, bố Tuệ Lâm (NSƯT Trần Đức) bắt buộc Minh phải từ chức Tổng giám đốc. Lúc này, Tuệ Lâm đã lại ra tay cứu Minh một lần nữa. Cô cũng xuất hiện trong đám cưới của Minh và Linh để chúc phúc cho hai người.

Nữ diễn viên cho biết, cô hài lòng với cái kết của nhân vật Tuệ Lâm vì cuối cùng cô cũng đã tìm được tình yêu với một bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên, cô vẫn thấy hơi tiếc vì nếu thời điểm ê-kíp sang quay ở Séc có đầy đủ kịch bản phần kết thì đất diễn cho Tuệ Lâm ở đoạn này sẽ nhiều hơn. Chi tiết Tuệ Lâm có bạn trai ngoại quốc và tìm được hạnh phúc mới sẽ rõ nét hơn chứ không chỉ hiện lên qua một tấm ảnh trên điện thoại, trong cuộc nói chuyện giữa bà Khuê và Minh.

Nhân vật phản diện nhận kết đắng?

Phong (Mạnh Trường) - nhân vật “gây thù chuốc oán” nhiều nhất trong phim cũng sẽ phải trả giá với những gì mình đã gây ra. Theo một số clip ngắn mà đơn vị sản xuất phim hé lộ, trước khi bị bắt vào tù, Phong đã tìm đến Chủ tịch Khuê (NSND Minh Hòa) để trả mối hận năm xưa, đồng thời trút cơn ghen tuông khi biết chuyện Linh đến với Minh.

Diễn viên phim 'Tình yêu và tham vọng' hé lộ phần kết đầy bất ngờ ảnh 2
Cảnh nhân vật Phong tự dùng súng kết liễu đời mình sẽ không xuất hiện trên phim.

Phong ép buộc mẹ con bà Khuê đến một ngôi nhà hoang, dùng súng dí vào đầu Chủ tịch Khuê để ép Minh phải nhảy lầu. Tuy nhiên, Linh bất ngờ xuất hiện và hứng thay phát đạn oan nghiệt từ phía Phong. Chính sự việc này khiến Linh nguy hiểm tính mạng và đám cưới với Minh bị gián đoạn.

Diễn viên Mạnh Trường bày tỏ, anh cảm thấy thỏa mãn với cái kết của nhân vật Phong vì có cao trào, có sự trả giá. Tuy nhiên, Phong không đến mức tự kết liễu đời mình. Hình ảnh Phong tự dí súng vào đầu đang lan truyền trên mạng xã hội chỉ là hình ảnh hậu trường vui vẻ chứ không có trên phim.

Theo nam diễn viên, mọi cao trào của nhân vật Phong đều dồn vào cuối tập. Sau khi tìm cách trả thù mẹ con bà Khuê, Phong bị bắt vào tù và đó là một cái kết không quá bi thảm mà lại nhân văn.

“Tôi hơi tiếc vì nhân vật Phong ở phần giữa phim hơi ít đất diễn. Nếu đoạn giữa làm nhiều điều khốn nạn thì chắc chắn anh ta sẽ phải trả giá bi thảm hơn. Có lẽ vì biên kịch thấy nhân vật này chỉ xoay quanh ý định trả thù và chưa làm điều gì quá mất nhân tính nên mới đưa ra cái kết nhân văn như thế”, Mạnh Trường bộc bạch thêm.

Sẽ có 3 đám cưới ở tập cuối?

Từ diễn biến của những tập phim gần đây cộng với những hình ảnh được lan truyền, nhiều người suy đoán rằng, Minh “tổng” sẽ đến với Linh; Sơn “pháp chế” sau khi không nhận được tình yêu của Linh đã tìm được tình yêu mới với Kathy (Thu Hoài) và cặp đôi Phương (Huyền Lizzie) - Đông (Phan Thắng) sẽ “gương vỡ lại lành” và biết mình có em bé trước ngày cưới.

Cái kết có hậu cho 3 câu chuyện tình yêu này sẽ là một đám cưới tập thể “vui hết nấc”. Nhưng nếu diễn biến tập cuối sẽ diễn ra như đoán định của nhiều người thì sẽ không có nhiều bất ngờ.

Diễn viên phim 'Tình yêu và tham vọng' hé lộ phần kết đầy bất ngờ ảnh 3
Diễn viên phim 'Tình yêu và tham vọng' hé lộ phần kết đầy bất ngờ ảnh 4
Cảnh đám cưới hạnh phúc của 3 cặp đôi sẽ kết lại tập 60 của bộ phim.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ, kết phim “Tình yêu và tham vọng” vẫn sẽ theo hướng “happy ending” (kết thúc có hậu). Ê-kíp không có ý bí mật chuyện này và khán giả khi xem phim đã phần nào suy đoán được. Điều quan trọng là ở tập cuối, những mâu thuẫn trong gia đình của Linh và Minh đã được hóa giải một cách êm đẹp nhất.

“Ngay từ đầu phim, giữa Minh và mẹ mình là bà Khuê đã có những mâu thuẫn không thể hóa giải. Bà Khuê luôn bắt Minh phải nghe theo ý mẹ trong mọi chuyện, kể cả tình yêu và Minh thì làm ngược lại. Và ở tập cuối, trải qua những biến cố, hai mẹ con tháo gỡ được khúc mắc này.

Riêng Linh, từ khi sống cùng bố, dì ghẻ và em cùng cha khác mẹ là Ánh, cô chưa bao giờ có được một bữa cơm ngon lành đúng nghĩa. Trong gia đình Linh luôn có những chuyện khiến mọi người luôn căng thẳng với nhau. Ước mơ được sống một cách chan hòa, đầm ấm cùng với bố, dì và em dưới một mái nhà của Linh cuối cùng cũng đã thành hiện thực.

Về 3 đám cưới ở cuối phim không chỉ đơn thuần là cái kết hạnh phúc của tình yêu mà còn lan tỏa nhiều thông điệp. Cặp Linh - Minh trước khi đến được với nhau còn trải qua một biến cố lớn nữa. Cuối cùng, Minh nhận ra, tình yêu đích thực của mình không phải là Thùy Chi hay Tuệ Lâm mà là Linh. Và điều quan trọng với diễn biến của tập cuối, mọi người sẽ nhận thấy rằng, trong mọi tình cảm (tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp), khi khó khăn mới thực sự nhận ra ai là người tốt với mình”, đạo diễn Bùi Tiến Huy tiết lộ.

Tin mới