mask

Điều gì trên cơ thể đàn ông, thu hút phụ nữ nhất?

Cho dù cảm nhận của mỗi người là khác nhau nhưng dưới đây sẽ là bản danh sách các nhóm cơ đặc biệt ưa thích của một nửa thế giới đối với cánh đàn ông.

Thực ra là đàn bà thích chiếm hữu tất cả. Đừng có tưởng rằng đàn bà chỉ thích sáu múi không thôi nhé, họ thích hết đấy. Tuy nhiên, hãy coi nó như một động lực để bước vào phòng tập nhé.

Sáu múi

“Anh ấy có sáu múi không?” – câu hỏi quen thuộc khi nói về một gã cơ bắp
“Anh ấy có sáu múi không?” – đây cũng là điểm thu hút cái nhìn đầu tiên từ phái nữ

Đã thành một truyền thống về mặt tên gọi cho những anh chàng cuồn cuồn cơ bắp với cái tên quá quen thuộc: Sáu múi. Không chỉ thể hiện một sự quyết tâm, kiên trì và kỉ luật của các chàng trai trong việc tập luyện, nhóm cơ này luôn là nơi thu hút mọi cái nhìn đầu tiên từ phái nữ, điều này càng được chứng minh rõ ràng hơn khi bạn đang nằm trải dài trên bờ biển đầy quyến rũ đấy.

Cánh tay rắn chắc

Nhìn vào cẳng tay “sắt đá” của bạn, phụ nữ luôn liên tưởng tới hình ảnh của một người đàn ông có thể gồng gánh cả thể giới trên tay. Nhiều khi họ coi đó là tấm lá chắn tuyệt vời khỏi những nỗi lo toan thường nhật mà chỉ có đàn ông mới gánh vác được.

Bắp tay

Sự thu hút đến từ hành động thường ngày
Sự thu hút đến từ hành động thường ngày

Có thể bạn không để ý nhưng bắp tay là phần dễ dàng phô diễn quá trình tập luyện chăm chỉ của mình nhất. Nó đặc biệt cuốn hút hơn khi bạn làm việc gì đó vô thức mà vẫn thể hiện sức mạnh cơ bắp của mình như chắp hai tay sau gáy để suy nghĩ hay thậm chỉ chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên xem giờ thôi.

Lưng dài vai rộng

Bờ vai luôn là điểm tựa vững chắc cho phụ nữ
Bờ vai luôn là điểm tựa vững chắc cho phụ nữ

Người xưa đã có câu nói như vậy về chuẩn mực hình mẫu của một người đàn ông. Trong thời đại ngày nay, việc tập luyện chăm chỉ hai phần cơ thể quan trọng này không chỉ để có những đường nét “rành mạch” trên vai và lưng hòng mang đến sự thon gọn cho phần thân của đàn ông, mà còn là nơi các chị em có thể tin tưởng dựa vào – theo Pega Ren, tiến sĩ chuyên ngành tình dục học tại Bristish Columbia.

Bộ ngực nở nang

Cũng giống như cánh nam giới chúng ta thôi, bộ ngực gần như là phần tuyệt nhiên khó có thể bỏ qua khi bạn nhìn một người khác giới. Thành quả tập luyện của bạn cũng dễ dàng được ghi nhận khi phụ nữ tìm được nơi làm chỗ dựa vững chắc cho riêng họ.

Mông

Người ta hay gọi “mông má” để nói về việc chỉnh sửa một cái gì đấy trở nên hoàn hảo. Chả thế mà phần cơ thể này luôn là mục tiêu của các cặp mắt đánh giá từ phía khác giới, không chỉ những liên tưởng về khả năng tình dục mà còn là nơi tạo nên sự hài hòa và cân đối tổng thể cho bất cứ ai.

Bắp chân khỏe mạnh

Điều gì trên cơ thể đàn ông, thu hút phụ nữ nhất? ảnh 4
 

Đàn bà luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, đặc biệt đối với người đàn ông của họ. Hãy thử tưởng tượng một gã chỉ có thể nâng những quả tạ khổng lồ mà bắp chân lại bé tí tẹo thì thật không cân xứng tí nào.

Đàn ông có đủ các tố chất, các “mánh lới” để chiếm lấy sự chú ý đặc biệt từ phần còn lại của thế giới, thế nhưng hãy luôn nhớ rằng ấn tượng đầu tiên luôn là điều sẽ đọng lại lâu nhất về một gã vừa mới gặp mặt. Đây chính là lúc để cơ thể bạn được lên tiếng rồi đấy.

Theo Phununews

Tin mới