Điều gì xảy ra nếu bạn ngậm tép tỏi trong 30 phút?

Hầu như tất cả chúng ta đều biết về lợi ích của tỏi. Tuy rằng, việc ăn tỏi sống không dễ dàng với mọi người nhưng những lợi ích to lớn mà nó mang lại sẽ khiến bạn thêm cố gắng. Chỉ cần thực hiện việc dưới đây trong thời gian từ 10-15 ngày là bạn đã bắt đầu thấy có kết quả.

 

Cách làm: Hãy đặt một tép tỏi trong miệng của bạn và để cho nước bọt tiết ra. Tiếp tục dùng lưỡi di chuyển tép tỏi trong miệng để nước bọt tiết ra nhiều hơn.

Thời gian: Hãy ngậm tỏi trong miệng 30 phút sau khi thức dậy vào buổi sáng

Điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ nhận được những lợi ích khi tỏi hòa lẫn với nước bọt và đi vào trong cơ thể. Khi những tác dụng chữa bệnh của tỏi tới mạch máu, hệ thống bạch huyết và các mao mạch của bạn  sẽ được làm sạch. Ngoài ra, tỏi còn góp phần tăng vệ sinh răng miệng mặc dù mùi của nó khiến bạn khó chịu.

Làm gì sau 30 phút? Hãy nhổ phần nước bọt còn lại trong miệng ra ngoài. Đánh răng và nhai vài lá bạc hà để loại bỏ mùi tỏi trong miệng.

Việc này có lợi như thế nào? Nó sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sự thèm ăn, ngăn ngừa cúm, ngăn ngừa thiếu máu, các vấn đề về hô hấp, viêm phế quản và mang lại lợi ích cho bàng quang, thận của bạn. Ngoài ra, cách làm này còn giúp giảm ho kinh niên và ngăn chặn hình thành sỏi thận.

Lưu ý: Nếu bạn bị dị ứng tỏi thì không nên thử cách này. Hơn nữa, nếu bạn đang bị hôi miệng thì tỏi sẽ làm tình hình trầm trọng hơn. Do vậy hãy xin tư vấn của bác sĩ trước khi áp dụng.

Theo GD&TĐ

TIN LIÊN QUAN

Tin mới