mask

Điều tra vụ ẩu đả giữa đêm ở TP Vinh khiến một người nguy kịch

(Baonghean.vn) - Quá trình ăn khuya, giữa hai thanh niên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, đối tượng Hưng đã dùng dao, kéo đâm nhiều nhát khiến một nạn nhân nguy kịch.

Ngày 9/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã  vào cuộc điều tra vụ ẩu đả khiến một người bị thương trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân là anh Phạm Anh H. (SN 1990), trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30' ngày 9/3, anh H. cùng với một nhóm bạn đi ăn khuya tại quán ăn đường Trần Phú, TP Vinh. Tại đây, giữa anh H. và Nguyễn Văn Hưng (SN 1983, trú TP Vinh) xảy ra mâu thuẫn.

Điều tra vụ ẩu đả giữa đêm ở TP Vinh khiến một người nguy kịch ảnh 1
Anh H. đang được chữa trị tại bệnh viện. Ảnh: Tân Kỳ

Được mọi người can ngăn nên anh H. bỏ về. Tuy nhiên, đối tượng Hưng bất ngờ rút một con dao chạy theo đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục xuống.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã lập tức can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Thế nhưng đối tượng Hưng vẫn cầm một cây kéo khác chạy theo để truy sát. Hậu quả, nạn nhân bị đâm 8 nhát vào người.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện vào khoảng 2h ngày 9/3 trong tình trạng bị đâm chém nhiều nhát, đặc biệt là vùng cổ và bàn tay. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu, hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Tin mới