mask

Điều tra vụ côn đồ vào nhà dân đập phá tài sản

Công an đang điều tra nhiều vụ côn đồ cầm theo hung khí liên tiếp đến tận nhà dân đập phá tài sản, chém các nạn nhân gây thương tích nghiêm trọng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một lãnh đạo Công an H.Tân Thành (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ nhiều nhóm côn đồ cầm theo hung khí liên tiếp đến tận nhà dân đập phá tài sản, chém các nạn nhân gây thương tích nghiêm trọng.

Khoảng 8 giờ ngày 2/6, một nhóm thanh niên cầm theo hung khí đi xe máy đến nhà ông Thòng A Phúc (ngụ ấp Cầu Ri, xã Sông Xoài, H.Tân Thành) đập các cửa kính nhà nạn nhân. “Họ cầm theo mã tấu, 2 cây súng bắn đạn bi xông vào nhà tôi liên tục la hét, đòi chém bất cứ ai dám bước ra khỏi nhà. Chúng tôi đóng cửa nhà lại không dám ra. Họ đập bể các cửa kính, dùng mã tấu chém toác cửa sau nhà làm bằng tôn”, người nhà ông Phúc cho hay.

Trước đó, ngày 30/5, cũng nhóm côn đồ này đến nhà nạn nhân đập phá các cửa kính. Theo ông Phúc, trước đó con ông có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên.

Cùng ngày, lúc 22 giờ, khoảng 20 người đi trên 5 xe taxi từ TP.Vũng Tàu cầm theo hung khí, mã tấu đến nhà ông Nguyễn Thanh Định (45 tuổi, ngụ xã Tân Phước, H.Tân Thành) chém nạn nhân nhiều nhát vào lưng, tay làm đứt gân. Nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, nối gân tay.

Một lãnh đạo Công an H.Tân Thành cho biết liên quan đến nhóm người chém ông Định, cơ quan CSĐT vừa bắt giữ 10 nghi can để điều tra. Cơ quan CSĐT cho gia đình bảo lãnh một nghi can 15 tuổi.

Theo Thanh niên

Tin mới