Diva Hồng Nhung tiết lộ bất ngờ từ bên trong khu cách ly

Vừa về tới Việt Nam, diva Hồng Nhung cùng 2 con đã lập tức về cách ly tại Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh.

Ca sĩ Hồng Nhung và 2 con Tôm - Tép về đến Việt Nam đêm 27/7 tại sân bay Vân Đồn, trên chuyến bay nhân đạo số hiệu VN1 chở 276 người Việt từ Mỹ về nước.

Sau đó, tất cả hành khách được đưa về khu vực cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày. Trên trang cá nhân, Hồng Nhung chia sẻ một số hình ảnh trong khu cách ly. Cô hào hứng cho biết: “Chúng con Tôm và Tép - 8 tuổi, hiện đang cách ly trong Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh. Xin cám ơn các cô chú bộ đội đã yêu thương và chăm sóc cho chúng con. Tép con thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, và Tôm phong nơi đây là "cách ly 5 sao"!

Một trải nghiệm để đời vô cùng quý báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu”.

Hồng Nhung sang Mỹ thăm người thân từ đầu năm 2020. Ban đầu, ba mẹ con cô Bống chỉ có ý định ở lại đó một thời gian ngắn. Tuy nhiên, dịch Covid-19 khiến Hồng Nhung và 2 con phải ở lại Mỹ trong suốt 6 tháng.
Nữ ca sĩ Hồng Nhung cho biết, các con của cô thích nghi khá nhanh với môi trường trong khu cách ly. Bé Tép rất thích được ăn món trứng đúc thịt của nhà bếp. Còn Tôm gọi nơi ở là "cách ly 5 sao".
Ở trong khu cách ly, hai con của Hồng Nhung rất có ý thức giữ gìn vệ sinh. Các bé thường đeo khẩu trang và dùng dung dịch rửa tay.
Tôm mang theo các con thú bông tới khu cách ly.
Giấc ngủ bình yên của bé Tôm trong khu cách ly. "Xin cám ơn các cô chú bộ đội đã yêu thương và chăm sóc cho chúng con" - nữ ca sĩ Hồng Nhung viết. Cô coi 14 ngày cách ly tại Quảng Ninh là "trải nghiệm để đời quí báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế giúp các con xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc và thử thách muôn màu".
Hình ảnh các con của Hồng Nhung khi lên máy bay về Việt Nam. Bé Tôm gọi bộ trang phục bảo hộ là "bộ đồ phi hành gia".

Trước đó, Hồng Nhung dự định sang Mỹ chơi 2 tuần nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp nên cô cùng hai bé Tôm - Tép bị kẹt tại Mỹ hơn 5 tháng. Trong thời gian đó, Hồng Nhung cùng các con nghỉ ngơi tại nhà và thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, thông qua ca sĩ Tùng Dương, Hồng Nhung cũng đã ủng hộ 500 bộ quần áo để chống dịch Covid-19 tại nước nhà.

Theo tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới