DJ Lê Thiện bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc là ai?

Thông tin gây xôn xao mạng xã hội và được công an xác nhận.
Trước khi bị bắt cùng vali chứa lượng ma túy lớn, Lê Thiện từng là DJ chơi nhạc ở nhiều bar, club tại TP.HCM và quen biết nhiều đồng nghiệp nổi tiếng trong giới
DJ Lê Thiện (tên thật Lê Thành Minh Thiện) bị cảnh sát bắt giữ trên Quốc lộ 10 khi mang theo vali chứa hơn 10 kg ma túy (27.669 viên thuốc lắc và 3 kg ketamin). Công an Thái Bình cũng xác định Lê Thiện nghiện ma túy.
Lê Thiện
Thông tin gây xôn xao mạng xã hội và được công an xác nhận.
Sau khi thông tin Lê Thiện bị bắt được tung ra, giới DJ và quản lý bar, club có phản ứng mạnh mẽ, nhiều chiều. Trong khi nhiều người sững sờ và kinh ngạc thì cũng có những người cho rằng việc người làm trong ngành này dính vào ma túy là chuyện không quá bất ngờ.
"Môi trường này đầy sự cám dỗ, chỉ cần bạn không làm chủ được bản thân thì việc gì cũng có thể xảy ra, và cũng đừng đổ cho hoàn cảnh vì 100% con người sống trên trái đất này đều có hoàn cảnh", một người tự nhận là đàn anh trong nghề viết trên mạng xã hội.
Trong giới, Lê Thiện được nhận xét là một DJ chơi nhạc hay, lại có khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng và phong cách thời trang rất ngẫu nên cũng có lượng fan riêng. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, DJ này đùa là có ước mơ làm tỷ phú. Điều này bị đưa ra chế giễu sau khi Lê Thiện bị bắt.Trên trang cá nhân của một người quen, có nhiều đồn đoán về lý do Lê Thiện vận chuyển ma túy số lượng lớn, liệu có phải vì ước mơ làm tỷ phú. Có người cho rằng mẹ của DJ này bị ung thư nhưng thông tin chưa được xác minh. Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Việc Lê Thiện bị bắt lại là một thông tin tiêu cực về lối sống của các DJ, những người hoạt động trong môi trường phức tạp, dễ sa ngã.

Tin mới