Đỗ Thị Hà khoe thần thái 'đỉnh cao' khi thử trang phục Bà Triệu cho Dance Of The Word

Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến các fans choáng ngợp với thần thái kiêu sa và trang phục cực kỳ ấn tượng lấy cảm hứng từ Bà Triệu cho phần thi Dance of the World tại cuộc thi Miss World 2021.

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ bay sang Puerto Rico đầy nắng gió để tham dự cuộc thi Miss World 2021. Cô và ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho cuộc thi lần này.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ hình ảnh cô đang thử bộ trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu” cho phần thi Dance of the World tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.

Bản vẽ của “Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu”. ảnh 1
Bản vẽ của “Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu”.
Đỗ Thị Hà thử trang phục lấy cảm hứng từ nữ tướng Bà Triệu cho phần thi Dance of the World.
Đỗ Thị Hà thử trang phục lấy cảm hứng từ nữ tướng Bà Triệu cho phần thi Dance of the World.

Khoác lên mình bộ trang phục độc đáo, ấn tượng lấy cảm hứng từ nữ tướng Bà Triệu, Đỗ Thị Hà khiến các fans choáng ngợp với thần thái kiêu sa 'đỉnh cao' hứa hẹn sẽ bùng nổ trên sân khấu Miss World 2021.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ trang phục này thu hút sự chú ý của các fans. Theo đó, trang phục lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu, trang phục sẽ có mão đội, áo thêu có tà, quần và phần lụa dài được làm bằng chất liệu mềm mại, phù hợp cho phần trình diễn của Đỗ Thị Hà.


Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe thần thái kiêu sa, đầy quyền lực trong thiết kế độc đáo. ảnh 4
Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe thần thái kiêu sa, đầy quyền lực trong thiết kế độc đáo.

"Thế nhưng làm thế nào để truyền tải hết những giá trị văn hóa trên bộ trang phục đến bạn bè quốc tế, đó sẽ là thử thách cho Hà trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ chị Kim Anh, Hà sẽ cố gắng để thể hiện điệu múa của mình một cách mềm mại nhưng không mất đi yếu tố kiên cường, mạnh mẽ của nữ anh hùng" - Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết.

Dances Of The World có thể coi là một "đặc sản" của cuộc thi Miss World, là sân chơi để các thí sinh từ khắp năm châu có thể phô diễn những nét độc đáo trong văn hóa truyền thống của mình.

Fans tin tưởng Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng trong phần thi Dance of the World. ảnh 5
Fans tin tưởng Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng trong phần thi Dance of the World.

Còn nhớ năm 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh từng gây ấn tượng với điệu múa mâm vàng độc đáo. Năm 2018, Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý với điệu múa chầu văn. Những trang phục mang đậm tính dân tộc mà Lương Thùy Linh và Tiểu Vy trình diễn trong phần thi Dances Of The World cũng đã khiến các fans sắc đẹp Việt tự hào và mãn nhãn.

Với sự chuẩn bị chuyên nghiệp và kỳ công của mình, các fans tin tưởng chắc chắn Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng trong phần thi Dance of the World và góp phần giới thiệu với bạn bè quốc tế về văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Tin mới