mask

Đỗ Thị Hà lọt top 27 thí sinh tài năng nhất cuộc thi Miss World với tiết mục đàn T'rưng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng với 26 thí sinh khác đã lọt vào vòng bán kết phần thi tài năng tại cuộc thi Miss World 2021.

Mới đây, Ban tổ chức Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã hé lộ danh sách 27 thí sinh lọt vào vòng bán kết của phần thi tài năng. Trước đó, Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã tham gia phần sơ loại và đại diện Việt Nam lựa chọn tiết mục đánh đàn T'rưng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như tiết mục độc đáo của mình, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc ghi danh tại vòng bán kết của phần thi tài năng. Cùng có mặt ở vòng bán kết với đại diện Việt Nam là các đại diện Nam Phi, Mỹ, Indonesia, Ấn Độ, Northern Ireland, Gibraltar, Albania, Mông Cổ, Bulgaria, Jamaica, Ecuador, Scotland, Singapore, Cote D’Ivoire, Na Uy, Anh, Slovenia, Kenya, Botswana, Chile, Nhật Bản, Hàn Quốc, Uruguay, Tunisia, Mauritius.

Đỗ Thị Hà lọt top 27 thí sinh tài năng nhất cuộc thi Miss World với tiết mục đàn T'rưng ảnh 1
 
Đỗ Thị Hà lọt top 27 thí sinh tài năng nhất cuộc thi Miss World với tiết mục đàn T'rưng ảnh 2
Đỗ Thị Hà chọn đàn T'rưng cho phần thi tài năng ở Miss World.

Đánh đàn T'rưng là một trong những bộ môn yêu thích mà nàng hậu xứ Thanh mang đến phần thi tài năng tại Miss World. Mặc dù biết chơi đàn T'rưng rất khó nhưng Đỗ Thị Hà vẫn quyết tâm mang văn hóa đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà cho biết cô đã hoàn thành phần thuyết trình dự án Nhân ái và sẽ tiếp tục ghi hình vòng thi Head to Head Challenge vào ngày 27/11.

Cô chia sẻ, năm nay format của phần thi Head to Head Challenge sẽ khác với mọi năm một chút. Mỗi thí sinh có 2 câu hỏi, một câu hỏi liên quan đến video giới thiệu bản thân và câu thứ hai do MC hỏi ngẫu nhiên.

Đỗ Thị Hà lọt top 27 thí sinh tài năng nhất cuộc thi Miss World với tiết mục đàn T'rưng ảnh 3

Đỗ Thị Hà tham dự phần sơ loại trong màn thi tài năng.

Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ cho đến ngày 26/11, các thí sinh chưa có lịch thi Top Model (trình diễn thời trang). Hoạt động Beach Beauty (người đẹp biển) cũng chưa diễn ra.

Sau vài ngày nhập cuộc và thể hiện ấn tượng ở Miss World, Đỗ Thị Hà đã có mặt trong top 20 ứng viên tiềm năng do chuyên trang Missosology bình chọn. Những đại diện đang được đánh giá cao của chuyên trang Missosology là đại diện của Venezuela, Ấn Độ, Ba Lan, Puerto Rico, Nam Phi, Colombia, Philippines... Chung kết cuộc thi Miss World dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 16/12 tới.

Tin mới