mask

Đoàn Blogger khảo sát, chia sẻ các điểm đến du lịch ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Từ ngày 9-12/12, Sở Du lịch Nghệ An tổ chức hướng dẫn đoàn Blogger khảo sát, chia sẻ các điểm đến du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá du lịch Nghệ An sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, sớm phục hồi các hoạt động du lịch và các dịch vụ tại Nghệ An

Ảnh: Hoàng Đức Chung
Đoàn Blogger check-in tại cánh đồng hoa ở vùng Phủ Quỳ. Ảnh: Hoàng Đức Chung

Theo chương trình, các Blogger đã đi thăm các địa danh thuộc các huyện, thị, thành phố và trải nghiệm, chia sẻ những cảm nhận của mình về văn hóa, con người, phong cảnh, ẩm thực xứ Nghệ. Đặc biệt là các sản phẩm du lịch văn hóa - lịch sử, sinh thái, canh nông, cộng đồng, nghỉ dưỡng như: Thành cổ Vinh, Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ, Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh, phố chợ đêm (TP. Vinh), đền Chung Sơn (Nam Đàn), đảo chè (Thanh Chương), đập Phà Lài - sông Giăng...

Ảnh: Hoàng Đức Chung
Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của núi rừng miền Tây Nghệ An. Ảnh: Hoàng Đức Chung

Qua chuyến khảo sát, các Blogger đều bày tỏ ấn tượng với phong cảnh đẹp, bình yên, lãng mãn và tỏ ra rất thích thú với những sản phẩm khá lạ được trải nghiệm lần đầu tiên khi đến Nghệ An.

Ảnh: Hoàng Đức Chung
Các thành viên Đoàn Blogger dừng chân check-in trên một tuyến đường ở miền Tây Nghệ An. Ảnh: Hoàng Đức Chung

Tại buổi làm việc với đoàn, bà Nguyễn Thị Thành An – Phó Giám đốc Sở Du lịch bày tỏ hy vọng qua chuyến khảo sát, các thành viên của đoàn sẽ có được nhiều ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất, con người Nghệ An và chia sẻ rộng rãi với bạn bè và du khách trong và ngoài nước biết thêm về Nghệ An trên các ứng dụng mạng xã hội của các Blogger. Điều này sẽ góp phần quảng bá và thu hút đông đáo khách du lịch đến với xứ Nghệ trong thời gian tới.

Tin mới