Đoàn công tác phòng ngừa sai phạm đất đai làm việc tại Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Ngày 24/8, đoàn công tác phòng ngừa vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai của Tỉnh ủy do đồng chí Phan Sỹ Dương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực  Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Tân Kỳ.

Đ.c Phan Sỹ Dương- TUV- Phó trưởng Ban thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy thông qua quyết định thành lập đoàn kiểm tra của Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy
Đồng chí Phan Sỹ Dương thông qua quyết định thành lập đoàn kiểm tra của Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Ảnh: Cẩm Tú

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Sỹ Dương đã thông qua quyết định của Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng ngừa phát hiện, xử lý vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai; Rà soát các kết luận thanh tra và kiến nghị của kiểm toán nhà nước tại huyện Tân Kỳ. Đồng thời đồng chí đã yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Tân Kỳ và các ngành liên quan đến lĩnh vực kiểm tra phối hợp thực hiện để đợt kiểm tra diễn ra đúng thời gian, đúng quy trình và đạt hiệu quả.

Lãnh đạo huyện Tân Kỳ đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác cấp tỉnh; giao cho các cấp, các ngành liên quan đến lĩnh vực kiểm tra chuẩn bị, cung cấp đầy đủ mọi nội dung thuộc thẩm quyền chức năng cho đoàn kiểm tra yêu cầu. Theo kế hoạch, đợt kiểm tra này tại huyện Tân Kỳ sẽ diễn ra từ ngày 28 - 31/8. 

 Cẩm Tú- Như Lành

(Đài Tân Kỳ)

TIN LIÊN QUAN

Tin mới