mask

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 18/8, đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn dẫn đầu đã đến thăm tặng quà cán bộ công nhân viên – người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Cùng đi có đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
  • Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 1
Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Đ.C

Tại buổi làm việc, trên cơ sở tham quan nhà máy, khu nhà ở, bếp ăn… tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ, báo cáo của Công ty Thủy điện Bản Vẽ, đồng chí Ngọ Duy Hiểu ghi nhận những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của cán bộ công nhân viên – người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ, đặc biệt là sự nỗ lực chăm lo cho người lao động trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 2
Đồng chí Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ báo cáo kết quả sản xuất những tháng đầu năm với đoàn công tác. Ảnh: Đ.C

Đồng chí cũng đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của người lao động trong Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Đồng chí mong muốn các cấp ủy, chuyên môn, công đoàn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống người lao động, đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng và nghĩa vụ của cán bộ công nhân viên người lao động trong đơn vị.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 3
Đoàn công tác tham quan khu vận hành Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ. Ảnh: Đ.C

Mong muốn người lao động tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau đẩy mạnh sản xuất, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng Công ty Thủy điện Bản Vẽ ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 4
Đoàn công tác tặng quà cho Công đoàn Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Ảnh: Đ.C

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Công đoàn Công ty Thủy điện Bản Vẽ để chăm lo cho đoàn viên người lao động.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 5
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ công nhân viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Ảnh: Đ.C

Tin mới