mask

Đoàn công tác Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ đoàn công tác bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghĩa Đàn - Nghệ An.
0:00 / 0:00
0:00

Trong chuyến làm việc tại Nghệ An, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7-1947-27/7/2022), đoàn giám sát của Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội do đồng chí Lệ Thủy – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghĩa Đàn.

Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Thái Thị An Chung – Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Nguyễn Văn Đệ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Hoàng Thị Thu Trang – Bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và huyện Nghĩa Đàn.

Đoàn công tác Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghệ An ảnh 1

Đoàn đại biểu tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Tiến Đông

Trong không khí trang nghiêm, đoàn công tác đã dành 1 phút tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; dành phút mặc niệm, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn công tác Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghệ An ảnh 2

Các đại biểu dâng hương tại phần mộ các liệt sĩ. Ảnh: Thanh Lê

Đoàn công tác Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghệ An ảnh 3

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Thanh Lê

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, các đại biểu trong đoàn công tác nguyện phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của dân tộc; đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, xứng đáng với sự hy sinh của lớp lớp cha anh.

Tin mới