mask

Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh thăm, chúc mừng các đơn vị ngành y tế

(Baonghean.vn) - Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hiền mong muốn ngành Y tế tỉnh không ngừng đổi mới, nâng cao, làm chủ các kỹ thuật mới, tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân ngày càng tốt hơn.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), chiều 26/2, đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh do đồng chí Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị thuộc ngành Y tế.

Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Y tế. Ảnh: Thanh Lê
Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Y tế. Ảnh: Thanh Lê

Đến chúc mừng Sở Y tế, đồng chí Cao Thị Hiền ghi nhận những kết quả mà ngành đã đạt được trong công tác sáp nhập các đơn vị sự nghiệp, thực hiện tự chủ, chất lượng khám, chữa bệnh của các bệnh viện ngày càng được nâng cao, mạng lưới y tế phát triển khá nhanh, nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến, được tiếp nhận, triển khai tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khám, chữa bệnh của người dân, góp phần quan trọng để tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Thời gian tới, ngành Y tế tỉnh cần tiếp tục chú trọng đến vấn đề nâng cao trình độ chuyên môn, y đức của người thầy thuốc, đẩy mạnh công tác quản lý dược, quản lý khám chữa bệnh trên địa bàn; ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính; kết hợp tốt giữa đầu tư của nhà nước với nguồn xã hội hóa để phục vụ thật tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân...

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ngành Y tế tỉnh cần phải chủ động và sẵn sàng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, điều trị bệnh cho nhân dân và du khách…

Chúc mừng Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh. Ảnh: Thanh Lê
Đoàn công tác chúc mừng Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Ảnh: Thanh Lê

Tặng hoa chúc mừng các y, bác sỹ, người lao động Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, đồng chí Cao Thị Hiền nhấn mạnh: Thời gian qua bệnh viện đã áp dụng các kỹ thuật cao, tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Đồng thời mong muốn thời gian tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An không ngừng đổi mới, nâng cao, làm chủ các kỹ thuật mới, tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân ngày càng tốt hơn.

Tặng hoa chúc mừng Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh. Ảnh: Thanh Lê
Tặng hoa chúc mừng Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh. Ảnh: Thanh Lê

Chúc mừng cán bộ, bác sỹ, y sỹ Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, đồng chí Cao Thị Hiền đánh giá cao những nỗ lực cố gắng, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể đơn vị trong công tác khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn thời gian qua.

Tin mới