mask

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà Tết cho các hộ dân khó khăn ở thị xã Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những món quà Tết là đóng góp của cán bộ, nhân viên trong đơn vị và sự giúp đỡ của các tổ chức và doanh nghiệp.

Sáng 24/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do các đồng chí Thái Thị An Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Nhật Minh - Đại biểu Quốc hội chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến chúc Tết và tặng quà cho người dân ở 2 phường Nghi Hải và Nghi Hòa (thị xã Cửa Lò).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị An Chung đã chia sẻ ý nghĩa về lời kêu gọi hưởng ứng Tết Vì người nghèo do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát động.

Hưởng ứng lời kêu gọi, trong thời gian qua Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã vận động quên góp hơn 500 triệu đồng từ các Đại biểu Quốc hội tỉnh và các doanh nghiệp...để ủng hộ cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn, gia đình chính sách và Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Thái Thị An Chung và Trần Nhật Minh trao quà hỗ trợ cho các hộ dân. Ảnh: MH
Các đồng chí Thái Thị An Chung và Trần Nhật Minh trao quà Tết cho các hộ dân. Ảnh: MH

Mang phần quà đến với người dân 2 phường Nghi Hải và Nghi Hòa của thị xã Cửa Lò, đồng chí Thái Thị An Chung mong muốn các gia đình khó khăn, hộ nghèo có một cái Tết ấm áp, vui vẻ.

Nhân dịp năm mới, thay mặt đoàn, đồng chí Thái Thị An Chung gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an đến bà con nhân dân trên toàn địa bàn 2 phường.

Hiện trên địa bàn 2 phường Nghi Hải và Nghi Hòa đang còn 27 hộ nghèo, hơn 100 hộ cận nghèo cùng hàng trăm gia đình thuộc diện bảo trợ, chính sách, hộ đặc biệt khó khăn đang cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, xã hội.

Đồng chí Thái Thị An Chung và đoàn công tác trao quà hỗ trợ cho người dân phường Nghi Hải. Ảnh: MH
Đồng chí Thái Thị An Chung và đoàn công tác trao quà hỗ trợ cho người dân phường Nghi Hải. Ảnh: M.H

Vì thế, tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị An Chung mong muốn thời gian tới Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ của 2 phường Nghi Hải và Nghi Hòa tiếp tục quan tâm, chăm lo để người dân trên địa bàn từng bước vượt qua khó khăn, thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, đoàn đã trao cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo và khó khăn tại 2 địa bàn 40 suất quà, giá trị mỗi suất quà là 500.000 đồng và một phần quà nhỏ./.

Tin mới