mask

Đoàn đại biểu Quốc hội trao quà Tết tại Nam Đàn và Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Những món quà kịp thời động viên tinh thần, giúp bà con vượt qua khó khăn, đón một cái Tết ấm áp, an vui.

Nhân dịp đón năm mới 2022, hưởng ứng Chương trình Tết Vì người nghèo, sáng 23/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đại biểu quốc hội Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu đã đến tặng quà tại hai huyện Hưng Nguyên và Nam Đàn.

Đồng chí Thái Văn Thành và lãnh đạo huyện Hưng Nguyên chúc tết các hộ dân ở xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: MH
Đại biểu Thái Văn Thành và lãnh đạo huyện Hưng Nguyên trao quà chúc Tết các hộ dân ở xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: MH

Tại huyện Hưng Nguyên, đoàn đã đến xã Hưng Thông trao 40 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu tại buổi lễ, đại biểu quốc hội Thái Văn Thành thông tin đến bà con về Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, thể hiện tinh thân tương thân tương ái, lan tỏa giá trị truyền thống đoàn kết của dân tộc.

Chúc Tết người dân xã Hưng Thông, đại biểu Thái Văn Thành chúc bà con có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và tràn đầy tình yêu thương.

Chúc tết mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Năm. Ảnh: MH
Chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Năm. Ảnh: MH

Đồng thời, hy vọng món quà Tết mà tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng sẽ kịp thời động viên tinh thần, giúp bà con vượt qua khó khăn, đón một cái Tết ấm áp, an vui.

 Tại huyện Nam Đàn, đến chúc Tết người dân ở xã Hùng Tiến và xã Thượng Tân Lộc, đại biểu Thái Văn Thành và các thành viên trong đoàn vui mừng bởi năm qua, dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng đời sống kinh tế của các địa phương vẫn có nhiều bước phát triển vượt bậc, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Dịp này, đoàn đã trao tặng bà con 2 xã 40 suất quà.

Đại biểu Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo huyện Nam Đàn chúc tết người dân xã Hùng Tiến. Ảnh: MH
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo huyện Nam Đàn chúc Tết người dân xã Hùng Tiến. Ảnh: MH

Tiếp đó, đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Năm, 93 tuổi, hiện đang sinh sống tại xóm Bố Ân, xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn. Thăm hỏi Mẹ, đoàn cũng gửi lời tri ân và biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh cao cả của các liệt sỹ đã dành cho độc lập, tự do của đất nước.

_Đoàn công tác trao quà cho người dân xã Tân Thượng Lộc - NAm Đàn. Ảnh:MH
Đoàn công tác trao quà cho người dân xã Tân Thượng Lộc (Nam Đàn). Ảnh: MH

Bước vào năm mới 2022, thay mặt đoàn, các thành viên trong đoàn chúc mẹ luôn mạnh khỏe để sum vầy bên con cháu và gia đình.

Tin mới