Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) -Chiều 2/2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần lương thực – vật tư nông nghiệp Nghệ An tổ chức thăm hỏi, tặng quà quà cho người nghèo và các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thanh Phong, huyệnThanh Chương.

Thanh Phong là xã có truyền thống cách mạng và hiếu học, đang phấn đấu xây dựng để trở thành xã nông thôn mới. Hiện trong xã, hộ nghèo chiếm hơn 3%, là xã có tỷ lệ hộ nghèo tương đối thấp so với mặt bằng toàn huyện.

Ông Trần Văn Mão - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho bà con -Ảnh Huy Thư

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Trần Văn Mão – Phó đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên các gia đình nghèo và trao tặng bà con 20 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, riêng 10 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng thêm mỗi hộ 1 chiếc chăn ấm.

Đoàn ĐBQH tỉnh và Công ty cổ phần lương thực vật tư nông nghiệp Nghệ An trao tặng gạo cho các hộ nghèo thuộc xã Thanh Phong
Dịp này, Công ty Cổ phần Lương thực – Vật tư nông nghiệp Nghệ An cũng trao tặng 60 suất quà cho các hộ nghèo trong xã, mỗi suất 25kg gạo.

Được biết, đợt này trên địa bàn tỉnh, Công ty Cổ phần Lương thực – Vật tư nông nghiệp Nghệ An trao tặng người nghèo 80 tấn gạo, riêng huyện Thanh Chương là 15 tấn.

Huy Thư

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới