mask

Đoàn thanh niên các tỉnh Bắc Trung bộ trao tặng công trình sân chơi trẻ em ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Đoàn Thanh niên các tỉnh cụm Bắc Trung Bộ vừa tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình “Sân chơi cho em” tại bản Pha, xã Yên Khê, huyện Con Cuông.
Đoàn thanh niên các tỉnh Bắc Trung bộ trao tặng công trình sân chơi trẻ em ở Con Cuông ảnh 1
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên các tỉnh cụm Bắc Trung Bộ bàn giao công trình sân chơi cho trẻ em ở xã Yên Khê (Con Cuông). Ảnh: Bá Hậu

Sau gần 1 tháng khởi công, Đoàn Thanh niên các tỉnh cụm Bắc Trung Bộ đã tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng công trình cho địa phương vào chiều ngày 18/6.

Công trình “Sân chơi cho em” tại bản Pha, xã Yên Khê được xây dựng với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Công trình được xây dựng từ nguồn kinh phí đóng góp của Đoàn Thanh niên các tỉnh Bắc Trung Bộ và ngày công của tuổi trẻ địa phương.

Đoàn thanh niên các tỉnh Bắc Trung bộ trao tặng công trình sân chơi trẻ em ở Con Cuông ảnh 2
Tại khuôn viên, có con đường bích họa, cầu thăng bằng, xích đu... tạo sân chơi lành mạnh an toàn cho trẻ em địa phương. Ảnh: Bá Hậu

Công trình “Sân chơi cho em” là một trong những hoạt động vì an sinh xã hội được tuổi trẻ cụm Bắc Trung Bộ triển khai trong khuôn khổ chương trình giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Bắc Trung Bộ 6 tháng đầu năm 2019, đang được tổ chức tại huyện Con Cuông.

Tin mới