mask

Đoàn Văn Hậu chia sẻ 'áp lực' khi yêu người đẹp Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu nửa đùa nửa thật chia sẻ áp lực khi yêu Doãn Hải My. Anh nói: “Làm sao bằng áp lực về cuộc sống”. 
0:00 / 0:00
0:00

Đoàn Văn Hậu cùng bạn gái Doãn Hải My lần đầu xuất hiện trên livestream thu hút đông đảo người xem. Trong buổi giao lưu với khán giả, cả hai đã chia sẻ về đời sống tình cảm và giải đáp những thắc mắc từ người hâm mộ.

Khi được hỏi về kỷ niệm của cả hai, Doãn Hải My cho biết, trong lần gặp đầu tiên, Văn Hậu hỏi cô: “Sao em không trả lời tin nhắn Facebook anh?”. Cô vui vẻ đáp lại là do bận học. Trước chia sẻ của bạn gái, cầu thủ 9X ngại ngùng che mặt.

Đoàn Văn Hậu chia sẻ 'áp lực' khi yêu người đẹp Doãn Hải My ảnh 1
Đoàn Văn Hậu chia sẻ 'áp lực' khi yêu người đẹp Doãn Hải My ảnh 2

Giải đáp cho thắc mắc: "Có áp lực khi yêu bạn gái tài sắc vẹn toàn không?", Văn Hậu cho biết: “Làm sao bằng áp lực về cuộc sống”. Tuy nhiên, sau đó anh nhanh chóng bào chữa: “Anh trêu đấy”. Cả hai tương tác khiến người hâm mộ có thiện cảm vì sự thoải mái, đáng yêu.

Khi được hỏi về 3 tật xấu của bạn gái, Văn Hậu cho biết: “Thật ra chẳng có ai là hoàn hảo cả. Nhưng mình phải yêu cái tật xấu của người đấy”. Câu trả lời tinh tế của Văn Hậu đã ghi điểm với Doãn Hải My và những người xem livestream.

Đoàn Văn Hậu chia sẻ 'áp lực' khi yêu người đẹp Doãn Hải My ảnh 3

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My công khai yêu nhau vào ngày 15/8/2022 sau hai năm hẹn hò. Cả hai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ vì đẹp đôi. Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi trai tài gái sắc liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội.

Doãn Hải My được người hâm mộ biết đến thông qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô dừng chân tại top 10 để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả. Doãn Hải My không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu bảng thành tích học tập tốt.

Tin mới