mask

Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc; Trợ lý HLV Park Hang Seo về đầu quân cho Hà Nội

(Baonghean.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc; người nằm trong nhóm “bộ tứ quyền lực” của HLV Park Hang Seo là Nguyễn Thế Anh đã đạt được thỏa thuận sẽ về tham gia BHL Hà Nội từ mùa giải 2022... là những tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc. Anh sẽ cần thêm từ 2-3 tháng để điều trị vật lý trị liệu bình phục chấn thương.

Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc; Trợ lý HLV Park Hang Seo về đầu quân cho Hà Nội ảnh 1
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Trên facebook của mình, hậu vệ Đoàn Văn Hậu thông báo: “Chào mọi người. Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Từ giờ, Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu, mình đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước".

Trợ lý HLV Park Hang Seo về đầu quân cho Hà Nội

Trợ lý thủ môn tại ĐT Việt Nam, người nằm trong nhóm “bộ tứ quyền lực” của HLV Park Hang Seo là Nguyễn Thế Anh đã đạt được thỏa thuận sẽ về tham gia BHL Hà Nội từ mùa giải 2022.

Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc; Trợ lý HLV Park Hang Seo về đầu quân cho Hà Nội ảnh 2
Nguyễn Thế Anh cùng lứa với Dương Hồng Sơn, Nguyễn Huy Hoàng, Vũ Như Thành và nhiều năm khoác áo U23, ĐT Việt Nam.

Sau khi ĐT Việt Nam được nghỉ xả trại, trợ lý Nguyễn Thế Anh đã đến đại bản doanh của Hà Nội để chốt các điều khoản lần cuối. Theo đó, vị trợ lý của ĐT Việt Nam sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Hà Nội để đảm nhận vai trò HLV thủ môn.

Trong những năm gần đây, Nguyễn Thế Anh chủ yếu lên tuyển làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo chứ không tham gia đầu quân cho CLB nào.

Quỹ lương của Man United tăng thêm hơn 23% vì Ronaldo và Sancho

Theo báo cáo tài chính mới nhất, quỹ lương của Man United đã tăng lên thành 354 triệu bảng mỗi năm, tức thêm 23,1% so với năm ngoái. Nguyên nhân là họ vừa đón thêm 3 tân binh Cristiano Ronaldo, Raphael Varane và Jadon Sancho.

Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc; Trợ lý HLV Park Hang Seo về đầu quân cho Hà Nội ảnh 3
Ronaldo, Sancho và Varane là những tân binh đắt giá của MU.

Ronaldo, Sancho và Varane là những tân binh đắt giá của Man United trong mùa Hè vừa qua. Sự xuất hiện của những ngôi sao này khiến cho quỹ lương của Quỷ đỏ đã tăng thêm rất nhiều so với năm ngoái.

Tổng doanh thu của MU đã tăng thêm 8% nhờ việc người hâm mộ được quay lại sân. Tuy nhiên, thu nhập từ bản quyền truyền hình lại bị giảm đi.

Lampard nhắm ghế HLV của Leicester nếu Rodgers tới MU

Frank Lampard đã từ chối ghế HLV của Norwich vì đang nhắm tới ghế nóng tại Leicester City nếu Brendan Rodgers thay thế Ole Gunnar Solskjaer tại Man United.

Theo Eurosport, Lampard đang chờ công việc tại King Power sau khi từ chối Norwich vào tuần trước. Không thể thuyết phục được Super Frankie, Norwich đã ký hợp đồng với Dean Smith, người cũng mới bị Aston Villa sa thải.

Lampard đã bị Chelsea sa thải sau mùa đầu tiên khá thành công.
Lampard đã bị Chelsea sa thải sau mùa đầu tiên khá thành công.

Ngoài Norwich, Lampard cũng từng được liên hệ với Crystal Palace và Newcastle nhưng ông đều từ chối. Cựu HLV của Chelsea không muốn tới một đội bóng ở nhóm cuối bảng mà nhắm tới những CLB thuộc top đầu. Ghế HLV tại Leicester là công việc mà Lampard đang cảm thấy hào hứng. 

Đừng phán xét Solskjaer dựa trên truyền thuyết về Sir Alex

Nếu để ý những thông tin về Man United trong 3 năm, bạn ắt hẳn đã nghe qua lập luận rằng Ole Solskjaer quá phù hợp với Quỷ đỏ bởi ông hiểu rõ phong cách tấn công của Sir Alex Ferguson. Nhưng có hay không cái gọi là hình mẫu đó?

Những môn đồ của Sir Alex theo nghiệp HLV mấy ai được như ông?
Những môn đồ của Sir Alex theo nghiệp HLV mấy ai được như ông?

Sir Alex đã dựng nên một hình mẫu vô tiền khoáng hậu trong lịch sử với quá nhiều tập thể chiến thắng. Nhưng để nói rằng Sir Alex chỉ "sống chết" với bóng đá tấn công là vô cùng khiên cưỡng. Và dựa trên cơ sở mơ hồ đó để bắt, kỳ vọng, mong mỏi Solskjaer làm theo là quá viển vông.

Tin mới