mask

Doanh nghiệp Nghệ An cần vực dậy mạnh mẽ trong thời kỳ hậu Covid-19

(Baonghean.vn) - Trong thời điểm tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, hoạt động sản xuất, kinh doanh được trở lại bình thường thì các doanh nghiệp tại Nghệ An cần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ để phục hồi nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề trong thời gian qua.
Sáng 9/5, tại TP.Vinh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tổ chức khai giảng lớp Giám đốc Kinh doanh CC0 K01.
 
Doanh nghiệp Nghệ An cần vực dậy mạnh mẽ trong thời kỳ hậu Covid-19 ảnh 1
Toàn cảnh buổi khai giảng. Ảnh: Quang An

Lớp khai giảng nằm trong kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập cho doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An năm 2020 trong Quyết định số 555, ngày 28/2/2020 của UBND tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Hoàng Vĩnh Trường - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhấn mạnh: Đây là khóa học đầu tiên của năm 2020 và đặc biệt có ý nghĩa khi đây là hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp sau dịch Covid-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, các doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An cần nhanh chóng vực dậy, ổn định sản xuất, kinh doanh để phục hồi nền kinh tế vốn bị ảnh hưởng không nhỏ từ dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Doanh nghiệp Nghệ An cần vực dậy mạnh mẽ trong thời kỳ hậu Covid-19 ảnh 2
T.S Nguyễn Mạnh Hiền, Giảng viên Trường ĐH UBIS - Thụy Sỹ trực tiếp thuyết giảng cho các học viên. Ảnh: Quang An

Dự kiến trong năm 2020, tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức 19 khóa học đào tạo đội ngũ doanh nhân với tối thiểu 950 học viên.

Các khóa học sẽ giúp các học viên trang bị các kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; đồng thời xây dựng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Tin mới