Doanh nghiệp Nghệ An thảo luận cách làm ăn 'hậu' Covid

(Baonghean.vn) - Trong điều kiện dịch bệnh được kiểm soát, các doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An cần có chiến lược kinh doanh phù hợp để vực dậy mạnh mẽ, ổn định sản xuất, kinh doanh.
Sáng 18/7, tại TP.Vinh đã diễn ra Hội thảo "Bí quyết kinh doanh, bài học thương trường và con đường dẫn đến thành công". Tham dự có đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các hội, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 
Các đại biểu tham dự hội thảo. Ảnh: Quang An

Tại hội thảo, các học viên đã được doanh nhân Phạm Đình Đoàn - Thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh các nước Asean, Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương Các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm, bài học trong quá trình điều hành, quản lý doanh nghiệp.

Một số nội dung được đưa ra tại hội thảo: Lựa chọn cách thức kinh doanh phù hợp nhất tại thời điểm này; Những bài học đắt giá nơi thương trường; Thế nào là kinh tế chia sẻ và vai trò của người đứng đầu các doanh nghiệp...
Đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa cho doanh nhân Phạm Đình Đoàn. Ảnh: Quang An

Tại hội thảo, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tập trung bàn luận, chia sẻ những khó khăn trong kinh doanh thời gian qua. Đồng thời cùng nhau tìm ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh phù hợp để vực dậy doanh nghiệp sau thời điểm bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid - 19.

Các doanh nghiệp thảo luận tại hội thảo. Ảnh: Quang An
Hội thảo giúp các doanh nghiệp, doanh nhân được trang bị thêm các kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; đồng thời xây dựng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Quang An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới