mask

Doanh nghiệp Nhật Bản cấp 30 triệu đồng học bổng cho mỗi tân sinh viên ngành Xây dựng

(Baonghean.vn) - Đối tác Nhật Bản đã đặt hàng đào tạo theo yêu cầu cho Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân, với số lượng là 50 sinh viên ngành Xây dựng và cấp kinh phí đào tạo là 30 triệu đồng/sinh viên.
Doanh nghiệp Nhật Bản cấp 30 triệu đồng học bổng cho mỗi tân sinh viên ngành Xây dựng ảnh 1

Theo nội dung của yêu cầu đào tạo, sau học kỳ đầu tiên, doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiến hành phỏng vấn. Em nào vượt qua vòng phỏng vấn sẽ học 2 năm học đầu tại Trường nhưng chỉ phải đóng học phí 4 triệu đồng, 30 triệu còn lại sẽ do đối tác Nhật hỗ trợ (Học phí 2 năm học tại Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân là 34 triệu đồng).

Sau năm học thứ 2, các em sẽ được sang Nhật thực tâp chuyên ngành 2 năm, lương cao, với mức thu nhập khoảng 160 triệu đồng/năm (sau khi khấu trừ các khoản chi phí).

Kết thúc thực tập tại Nhật Bản, các em sẽ quay về Trường học tiếp các môn còn lại, lấy bằng tốt nghiệp đại học, để sau đó lại quay sang Nhật làm việc.

Doanh nghiệp Nhật sẽ cử các chuyên gia từ Nhật Bản sang phối hợp với các giảng viên của Trường để đào tạo chuyên sâu; đảm bảo sau 2 năm học đầu tiên các em có thể sang Nhật thực tập chuyên ngành cũng như làm việc được lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật sau khi tốt nghiệp. Việc học chuyên môn với các chuyên gia Nhật Bản có thể tại Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân hoặc tại cơ sở khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân xin thông báo tới tất cả các em có nhu cầu và nguyện vọng đăng kí online theo đường link: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Hoặc gọi điện theo số hotline : 0947.08.22.33 – 0969.199.722 để được hướng dẫn.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/8/2019.

Doanh nghiệp Nhật Bản cấp 30 triệu đồng học bổng cho mỗi tân sinh viên ngành Xây dựng ảnh 2

Vì số lượng có giới hạn, việc xét tuyển sẽ ưu tiên theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ.

Trường nhận xét tuyển theo học bạ:  Tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển ≥18 điểm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: 

- Phiếu Đăng ký xét tuyển (sử dụng mẫu chung của trường)

- Bản sao học bạ THPT, chứng nhận tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp đã tốt nghiệp).

Hồ sơ gửi về Trường theo địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân             

Số 103, đường Nguyễn Sinh Cung, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Tham khảo thông tin thêm tại :

Website: https://www.vxut.edu.vn/

facebook: https://www.facebook.com/dhcnvanxuan/

Lưu ý:

- Đây là chương trình đào tạo theo yêu cầu của đối tác Nhật Bản cho Đại học Công Nghệ Vạn Xuân nên số lượng sinh viên phải đủ 50 em thì mới được cấp kinh phí đào tạo.

- Những em không được chọn, sẽ học chương trình chuẩn Nhật của Trường và đóng học phí.  Đích cuối cùng vẫn là làm việc tại các doanh nghiệp Nhật ở Nhật Bản và Việt Nam sau tốt nghiệp.

Tin mới