mask

Độc đáo bộ ảnh cưới 'Chí Phèo, Thị Nở' của cặp đôi xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Thích thú bởi chuyện tình yêu trong tác phẩm của Nam Cao, cặp đôi Hữu Hiếu và Dương Phương đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo tái hiện nhân vật Chí Phèo – Thị Nở. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội facebook đã được nhiều người thích thú đón nhận.

Theo tìm hiểu, đây là bộ ảnh của chú rể Hữu Hiếu (SN 1990) và cô dâu Dương Phương (SN 1994), trú xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu.

-------
Bức ảnh tái hiện 2 nhân vật Chí Phèo- Thị Nở.

Bộ ảnh lấy bối cảnh nhà cổ sát QL 1A, thuộc phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai. “Ban đầu cả hai định đi bãi biển Cửa Lò chụp ảnh, nhưng thời tiết xấu nên kế hoạch đó không thành. Trong lúc bối rối, nghĩ đến tác phẩm “Chí Phèo” của tác giả Nam Cao, với chuyện tình tuy rất “dở” nhưng mộc mạc, chân chất, mình đã quyết định lấy ý tưởng này để chụp ảnh”, chú rể Hữu Hiếu cho biết.

99
Bối cảnh thực hiện bộ ảnh mang đậm chất làng quê Việt Nam, từ cây rơm, chiếc điếu cày...

Sau khi chia sẻ với vợ chưa cưới và được đồng ý, cả ekip chụp ảnh là bạn bè đã phối hợp thực hiện. Tuy nhiên, điều vợ chồng trẻ băn khoăn là bộ ảnh vẫn còn thiếu hình ảnh bát cháo hành và vườn chuối. Vì vậy, đôi trẻ dự định vào dịp kỷ niệm ngày cưới sẽ cùng các con thực hiện bộ ảnh mô phỏng Làng Vũ Đại thời cư dân mạng.

kk
“Hy vọng, bộ ảnh sẽ sớm được thực hiện. Vợ chồng mình cùng các con sẽ nối tiếp câu chuyện về Chí Phèo, Thị Nở của thời hiện đại. Đó là một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm và đặc biệt sẽ mang tới cho người xem những tiếng cười vui vẻ”, chú rể Hữu Hiếu chia sẻ.
ô
Bộ ảnh chia sẻ lên mạng được nhiều người thích thú

Tân Kỳ

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tin mới