mask

Đội trưởng SLNA dưỡng thương lâu hơn dự kiến, Xuân Thắng nghỉ hết mùa

(Baonghean.vn) - Trung vệ Hoàng Văn Khánh và tiền vệ Cao Xuân Thắng đã có mặt tại Trung tâm PVF để tiến hành điều trị và hồi phục chấn thương. Nhiều khả năng đội trưởng của SLNA và đồng đội của mình sẽ phải nghỉ thi đấu dài hơn dự kiến để đảm bảo tránh tái phát chấn thương.

Ngày 8/6, trung vệ Hoàng Văn Khánh và tiền vệ Cao Xuân Thắng đã ra Trung tâm PVF để điều trị chấn thương. Cả hai cầu thủ của SLNA đều bị một dạng chấn thương giống nhau là giãn dây chằng. Trước đó, hai cầu thủ này đã ra Hà Nội để kiểm tra chấn thương và được chẩn đoán nghỉ 1 tháng.

Chia sẻ về tình hình sau 2 ngày điều trị tập tại PVF, trung vệ Văn Khánh cho biết: “Chấn thương của tôi không nghiêm trọng, nhưng cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hoàn toàn bình phục, tránh tái phát chấn thương về sau khi thi đấu liên tục. Hiện tại, chấn thương của tôi đang hồi phục tốt”.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh tại Trung tâm PVF. Ảnh: ON Sports
Trung vệ Hoàng Văn Khánh tại Trung tâm PVF. Ảnh: ON Sports

Với tiền vệ Cao Xuân Thắng, chắc chắn anh sẽ hội quân với SLNA muộn hơn so với đồng đội vì cầu thủ sinh năm 1993 của SLNA có khá nhiều tiền sử về chấn thương. Mức độ chấn thương dây chằng của Xuân Thắng cũng phức tạp hơn và thậm chí phải nghỉ hết mùa 2020.

Chấn thương của Văn Khánh khiến SLNA gặp khủng hoảng ở vị trí trung vệ. Tuy nhiên ở trận đấu gặp SHB Đà Nẵng, bộ đôi Gustavo Santos và Thái Bá Sang đã thi đấu tương đối ổn định, giúp SLNA duy trì phong độ và giữ sạch mành lưới. Ở vị trí tiền vệ cánh, ngoài Văn Đức - Tuấn Tài, BHL SLNA vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác như Đình Tiến, Ngọc Ánh.

Đội trưởng SLNA dưỡng thương lâu hơn dự kiến, Xuân Thắng nghỉ hết mùa ảnh 2
Tiền vệ Cao Xuân Thắng bị chấn thương khá nặng. Ảnh tư liệu Xuân Thủy

Trong trường hợp trung vệ Văn Khánh phải nghỉ thi đấu dài hơn 1 tháng, SLNA sẽ vắng mặt đội trưởng của mình trong phần lớn giai đoạn lượt đi, bao gồm các trận SHB Đà Nẵng vừa qua, làm khách Thanh Hóa, Hà Nội, đón tiếp TP HCM, làm khách Nam Định.

Tuy nhiên, nếu thời gian điều trị phải kéo dài theo yêu cầu của các bác sỹ tại PVF, đội bóng xứ Nghệ thậm chí còn không có sự phục vụ của Văn Khánh trong chuyến làm khách Quảng Nam ngày 5/7.

Sông Lam Nghệ An trao cơ hội cho thủ quân U19 Việt Nam

Sông Lam Nghệ An trao cơ hội cho thủ quân U19 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trong hoàn cảnh trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu 1 tháng, BHL SLNA đang thử nghiệm cặp trung vệ Gustavo Santos và cầu thủ trẻ Thái Bá Sang - cựu thủ quân ĐT U18 và U19 Việt Nam.

Tin mới