mask

Đội trưởng SLNA: 'Một mùa giải thật thất vọng và đáng quên'

(Baonghean.vn) - Sau trận đấu cuối cùng của mùa giải V.League 2016, Nguyên Mạnh-thủ quân đội SLNA đã viết trên facebook lời cảm ơn và xin lỗi người hâm mộ xứ Nghệ về thành tích bết bát của đội trong mùa giải vừa qua.

Trên fanpage của mình, thủ thành xứ Nghệ bày tỏ: “Cảm ơn BHL cũng như anh, em cầu thủ trong thời gian qua và thật sự rất cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng đội bóng trong những lúc khó khăn nhất. Thay mặt toàn thể CLB gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ SLNA cả nước trong mùa giải vừa qua. Một mùa giải thật thất vọng và đáng quên của CLB”.

Mặc dù SLNA đã có một mùa giải đáng quên nhưng thủ thành Nguyên Mạnh cũng đã nỗ lực hết mình
Mặc dù SLNA đã có một mùa giải đáng quên nhưng thủ thành Nguyên Mạnh cũng đã nỗ lực hết mình

Đồng thời thủ thành đội tuyển quốc gia cũng hứa “Mong người hâm mộ luôn đồng hành cùng đội bóng và bước sang mùa giải mới CLB sẽ không làm các bạn thất vọng”.

Một số khán giả đã động viên đội trưởng và các cầu thủ SLNA: “Đúng là một mùa V.League của SLNA có nhiều điều chưa vui nhưng cũng có một số điểm đáng nhớ. Nguyên Mạnh là một nhân tố tích cực trong mùa V.League này..”, “Cố gắng vào mùa sau nhé SLNA”. Bên cạnh đó, cũng có một số CĐV tỏ ra chán nản về thành tích của SLNA và viết “Đói quá bán hết cầu thủ ngon rồi thì lấy gì mà đá nữa!”, “Trụ hạng là ngon rồi”…

Hình ảnh chia sẻ trên facebook của Nguyên Mạnh
Hình ảnh chia sẻ trên facebook của Nguyên Mạnh

Kết thúc mùa giải 2016, SLNA xếp vị trí 11 trên bảng xếp hạng với 34 điểm sau 26 vòng đấu. Đây là kết quả thấp nhất kể từ khi SLNA lên chơi V.League và không đạt mục tiêu lọt vào top 5 đề ra từ đầu mùa giải.

Đức Dũng

Tin mới