mask

Đối tượng ngáo đá nhốt bạn gái vào phòng rồi phóng hỏa đốt nhà trọ

Đối tượng lên cơn ngáo đá khống chế bạn gái trong nhà trọ rồi châm lửa đốt. Trong lúc khống chế, đối tượng ngáo đá đã gây thương tích cho một cán bộ Công an và một người dân…

Ngày 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cắt cử một tổ công tác giám sát Nguyễn Xuân Phong (38 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú ở nhà trọ đường số 4, KP6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, thông qua mạng xã hội, Phong quen với chị V.T.V (35 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú Bình Tân, làm công nhân).

Ngày 28/7 là thứ Bảy, chị V không làm việc nên Phong đón xe buýt từ nhà mình lên chỗ chị V và đưa chị V về phòng trọ mình chơi. Khoảng 11h30’, trong lúc nói chuyện Phong lên cơn, biểu hiện như người phê ma túy, nói năng lảm nhảm và cho rằng bên trong phòng có… ma.

Đối tượng ngáo đá nhốt bạn gái vào phòng rồi phóng hỏa đốt nhà trọ ảnh 1
Phong tại bệnh viện liên tục lảm nhảm.

Chị V chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bất ngờ Phong khống chế chị V nhốt trong phòng sau đó khóa cửa phòng trọ lại.

Phong lấy quần áo, giấy tờ của mình rồi chạy sang các phòng trọ kế bên lấy quần áo của người khác chất thành đống trước cửa phòng và châm lửa đốt. Chị V ở bên trong phòng trọ hoảng hốt van xin, gọi mọi người cứu. Những người sống cùng nhà trọ đã gọi điện báo với Công an quận Thủ Đức.

Khi các tổ công tác xuống hiện trường thì Phong cầm sẵn cây gậy sắt cố thủ. Sau khi khuyên nhủ bất thành, tổ công tác đã xông vào khống chế Phong và dập lửa và giải cứu chị V. Trong lúc khống chế Phong đã gây thương tích cho Đại úy Trần Ngọc Khánh (Công an phường Bình Chiểu), ngoài ra anh Nguyễn Thành Hiếu, một người dân tham gia chữa cháy và khống chế Phong bị bỏng ở tay.

Phong bị thương nặng được chuyển vào bệnh viện. Trong thời gian ở trong bệnh viện Phong liên tục lảm nhảm nên Công an quận Thủ Đức chưa lấy được lời khai.

Được biết Phong dương tính với ma túy. Thời điểm xảy ra vụ việc Phong đang phê ma túy.

 

Tin mới