Đội tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ

(Baonghean.vn) - Tấm vé đi đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á giúp thầy trò Park Hang-seo nhận thêm nhiều nhà đồng hành tài trợ mới.

Với thành công của đội bóng do HLV Park Hang-seo dẫn dắt từ năm 2018 đến nay, VFF nhận được nhiều  hợp đồng tài trợ khá hậu hĩnh. Nhờ vậy, tuyển Việt Nam cũng có được những điều kiện hoàn hảo nhất để nuôi mộng lớn.
Mới đây, theo công bố từ VFF,  từ 6/2021 đến 6/2022, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) sẽ là nhà tài trợ mới cho đội tuyển Việt Nam, tuyển nữ Việt Nam lẫn đội U23 Việt Nam trong các giải đấu trong nước và quốc tế.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác SABECO với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Phát triển thể thao VTVCab (VTVCab Sport) Ảnh:Hải Hoàng
Lễ ký thỏa thuận hợp tác SABECO với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và  VTVCab (VTVCab Sport). Ảnh: Hải Hoàng

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, thỏa thuận hợp tác và tài trợ này có giá trị đặc biệt, bởi nó mang đến những hỗ trợ, sự động viên cho các tuyển Việt Nam, góp phần đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐBĐVN cho biết: “Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ là một nguồn động viên lớn đối với các đội tuyển. LĐBĐVN hy vọng, với sự đồng hành của Bia Sài Gòn, sự tiếp sức động viên của các cơ quan báo chí truyền thông cùng người hâm mộ, các Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao”.

Ảnh 2: Ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ là một nguồn động viên lớn đối với các đội tuyển. Ảnh: Hải Hoàng
Ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐBĐVN chia sẻ, sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ là một nguồn động viên lớn đối với các đội tuyển. Ảnh: Hải Hoàng

Nhờ sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, có thể nói, chưa bao giờ đội tuyển Quốc gia Việt Nam lại có những thuận lợi như hiện nay. Chiến dịch vòng loại World Cup 2022 tại UAE, tuyển Việt Nam được phục vụ bằng chuyên cơ, rút ngắn thời gian di chuyển lẫn tổn hao thể lực. Chưa kể những khoản đầu tư trong đợt tập huấn trước khi vào giải, nhất là những khoản thưởng nóng hậu hĩnh sau thành công. 

Tính riêng 3 trận đấu tại UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo "ẵm" 8 tỷ đồng thưởng từ các mạnh thường quân. 

Tin mới