mask

Đồng chí Đinh Viết Hồng dự lễ đón Cờ thi đua của Chính phủ của xã Kỳ Tân (Tân Kỳ)

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự Lễ đón nhận xã đạt chuẩn NTM và Cờ thi đua của Chính phủ tại xã Kỳ Tân (huyện Tân Kỳ).

Sau 7 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM, xã Kỳ Tân đã huy động tổng nguồn vốn 216 tỷ đồng, trong đó nhân đóng góp 97 tỷ đồng để đầu tư vào xây dựng NTM. Thu nhập bình quân năm 2018 đạt 31,6 triệu đồng/người; tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 1,62%. Đảng bộ Kỳ Tân 8 năm liền đạt "trong sạch vững mạnh"; Quốc phòng, an ninh luôn được giữ vững.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM của UBND tỉnh cho xã Kỳ Tân. Ảnh: Trọng Hùng

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM cho xã Kỳ Tân. Ảnh: Trọng Hùng

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Viết Hồng -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Cờ thi đua của Chính phủ và trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM cho xã Kỳ Tân.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, nhân dân Kỳ Tân, đồng chí Đinh Viết Hồng biểu dương những thành quả địa phương đạt được trong phong trào xây dựng NTM, đồng thời nhấn mạnh nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Tân cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo duy trì nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM. Chú trọng đề cao hơn nữa vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng NTM. Tập trung chỉ đạo hỗ trợ tạo điều kiện, khuyến khích phát triển các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả để nâng cao thu nhập cho người dân.

Dịp này, có 4 cá nhân, 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng NTM của xã được UBND tỉnh tặng Bằng khen. UBND huyện Tân Kỳ tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc...

Tin mới