Đồng chí Lê Quang Huy tặng quà, chúc Tết người nghèo tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 15/1, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đi thăm, tặng quà, chúc Tết người nghèo ở Con Cuông, Anh Sơn và Đô Lương.
Đồng chí Lê Quang Huy trao tặng 20 suất quà Tết người nghèo tại Con Cuông. Ảnh: Bá Hậu

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã đi thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lạng Khê (Con Cuông), xã Phúc Sơn (Anh Sơn) và xã Bắc Sơn (Đô Lương). Tại mỗi địa phương có 20 hộ được nhận các suất quà bằng hiện vật gồm một số nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Trao tặng 20 suất quà Tết người nghèo tại xã Phúc Sơn (Anh Sơn). Ảnh: Thái Hiền

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã chia sẻ những khó khăn của bà con, ân cần thăm hỏi, động viên từng gia đình cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ bà con khắc phục khó khăn trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Trước mắt phải bảo đảm tình hình an ninh trật tự; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân để nhân dân được vui Xuân, đón Tết vui tươi, an toàn.

Trao quà tại xã Bắc Sơn (Đô Lương). Ảnh: Hồng Sơn

Bá Hậu - Thái Hiền - Lê Hoàn - Hồng Sơn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới