mask

Động đất ở Mexico do nhiều người nhảy lên ăn mừng bàn thắng của Lozano vào lưới Đức

Bàn thắng của Hirving Lozano vào lưới đội tuyển Đức đã gây ra cơn động đất ở Mexico.

Đội tuyển Mexico đã tạo ra bất ngờ khi giành chiến thắng 1-0 trước Đức ở vòng bảng World Cup 2018. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi công của Hirving Lozano ở phút 35 của trận đấu. Bàn thắng này không chỉ làm sân vận động Luzhniki rung chuyển, mà còn tạo ra một cơn động đất ở Mexico City.

Các CĐV Mexico ở quê nhà đã vỡ òa trong cảm xúc sau khi Lozano ghi bàn. Họ đã ăn mừng đến nỗi tạo ra một cơn động đất nhỏ.

Chú thích ảnh
Simmsa, mạng lưới giám sát các cơn địa chấn ở thủ đô của Mexico cho biết một cơn động đất đã xảy ra vào lúc 11h32’ sáng (giờ địa phương), ngay sau khi Lozano ghi bàn vào lưới Neuer.
Chú thích ảnh

“Một cơn động đất nhân tạo đã xảy ra ở Mexico City. Có thể cơn động đất này xuất hiện do nhiều người đã nhảy lên ăn mừng bàn thắng của đội tuyển quốc gia ở World Cup. Ít nhất hai thiết bị cảm biến đã đo được cơn động đất này vào lúc 11h32’ sáng”, Simmsa cho biết.

Simmsa thông báo về cơn động đất ở Mexico City sau khi Lozano ghi bàn

Xem hình ảnh trên Twitter

El detectado en la Ciudad de México se originó de manera artificial. Posiblemente por saltos masivos durante el Gol de la seleccíon de en el mundial. Por lo menos dos sensores dentro de la Ciudad lo detectaron a las 11:32.

08:44 - 17 thg 6, 2018

Mexico đã làm nên bất ngờ lớn ở World Cup lần này khi đánh bại nhà ĐKVĐ World Cup là đội tuyển Đức. Điều này đã mang đến niềm vui vô bờ bến cho các CĐV của họ. Thậm chí ngay cả các cầu thủ của Mexico cũng không tin nổi vào chiến thắng này. Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, tiền đạo Chicharito của đội tuyển Mexico đã không cầm được nước mắt.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ và ban huấn luyện của Mexico ăn mừng sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu.
Chú thích ảnh
Chicharito khóc sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Anh quá hạnh phúc với chiến thắng này.

Tin mới