Đồng nghiệp nữ của chồng hay đến nhà khi tôi đi vắng

Tôi nghe được cô ấy và chồng không còn sống chung, nên không biết cô này có ý định gì không mà lại có những hành động khó hiểu với chồng tôi. 

Vợ chồng tôi có hai con, trai gái đủ cả. Anh là người đàn ông bình thường, thu nhập không cao nhưng được cái rất thương con, biết lo lắng, có điều thích nhậu nhẹt dù không nhiều lắm. Tôi là nhân viên văn phòng, hài lòng với những gì đang có. Giờ tôi có vấn đề này mong được mọi người tư vấn: Chỗ làm của chồng trước đây có một phụ nữ đã có gia đình, chồng của cô ấy là bạn chơi thuở nhỏ với chồng tôi. Vì thế chồng tôi xem hai người như em út (họ nhỏ tuổi hơn nhiều so với chồng tôi). Đôi khi mọi người về nhà tôi tổ chức ăn uống, chuyện đó cũng bình thường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Sau này tôi thấy cô ấy có những thái độ và hành động rất kỳ lạ. Thường vợ chồng cô này hay cãi vã, đánh nhau là cô ấy gọi điện tâm sự, than thở với chồng tôi. Ngược lại chồng tôi có vẻ không muốn tôi biết chuyện của họ, tôi cũng không để ý cho lắm. Tôi vì đứa con nhỏ đang gửi ngoại trông nên cuối tuần nào cũng cùng con lớn về đó, còn anh đến chủ nhật mới về (tôi về hai hôm cuối tuần). Tôi về nhà nghe hàng xóm nói có người phụ nữ hay vào nhà tôi một mình rồi nói chuyện lâu lắm mới ra. Tôi biết ngay là ai và việc đó chồng cũng có kể tôi nghe. Tôi nói với anh tại sao có tôi ở nhà cô ấy không qua, lúc không có mới qua là sao? Chồng bảo người ta chỉ qua nói chuyện tí xíu rồi về.

Tôi nghe được cô ấy và chồng không còn sống chung nhà nên không biết cô này có ý định gì không mà lại có những hành động khó hiểu thế với chồng tôi. Không người phụ nữ bình thường nào lại đến nhà đàn ông có vợ khi họ ở nhà một mình. Tôi thấy hoang mang quá!

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Tin mới