Động thái bất ngờ của Trấn Thành trước tin bị 'cấm sóng' trên Đài Vĩnh Long

Động thái duy nhất của Trấn Thành sau khi thông tin anh bị đài Vĩnh Long cấm cửa lộ ra khiến người hâm mộ vừa bất ngờ lại hoang mang.

Chiều 25/4, thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long cấm phát sóng các chương trình có mặt của nghệ sĩ Trấn Thành gây xôn xao dư luận. Theo đó, các chương trình giải trí mà đài này sản xuất nếu có Trấn Thành làm MC hay giám khảo đều sẽ không phát sóng. Trấn Thành cũng mới bị thay chân trong một show chuẩn bị quay của đài này.

Trấn Thành đang có nguy cơ bị các Đài truyền hình từ chối hợp tác.

Trước thông tin có phần tiêu cực dành cho mình, Trấn Thành từ chối tất cả các cuộc gọi của phóng viên và không lên tiếng về vụ việc trên. Chỉ cách đây ít phút, danh hài mới đăng một hình ảnh đầy ẩn ý trên trang fanpage của mình.

Trấn Thành đặt dấu hỏi to cho những gì đang diễn ra.

Qua hình ảnh có thể thấy cảm xúc lúc này của Trấn Thành rất lẫn lộn. Anh vừa cảm thấy nghi hoặc, vừa xúc động lại không biết phải nói gì. Ngay khi Trấn Thành đăng hình ảnh nên ít phút, hàng ngàn người hâm mộ đã vào động viên, an ui chàng MC. Ngoài ra, quản lý của Trấn Thành cũng cho biết: Thông tin Trấn Thành bị cấm cửa là chính thống và họ đang tìm hiểu nguyên nhân và xem sự việc sẽ đi đến đâu.

Theo afamily.vn

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới