mask

Động thái mới của Phạm Anh Khoa sau lời tố gạ tình

Im lặng trước scandal bị học trò tố gạ tình và vô trách nhiệm, Phạm Anh Khoa chia sẻ về dự án mới như không có chuyện gì xảy ra.

Ngày 24/4, vũ công Phạm Lịch - học trò của Phạm Anh Khoa tại chương trình Trời sinh một cặp bất ngờ đăng tải một bài viết rất dài lên mạng xã hội. Theo đó, Phạm Lịch tố HLV của mình làm việc bê trễ, vô trách nhiệm. Báo chí đã nhiều lần liên hệ nhưng phía Phạm Anh Khoa hoàn toàn không đưa bất cứ ý kiến hay bình luận nào về sự việc.

Trước những lời tố gay gắt từ học trò, Phạm Anh Khoa không đưa ra bất cứ phản ứng nào và im ặng như vô can. 

Động thái mới của Phạm Anh Khoa sau lời tố gạ tình ảnh 1
Phạm Anh Khoa vẫn có màn trình diễn sôi động ở lễ hội carnival Hạ Long trực tiếp trên VTV3. 

Thay vào đó, Anh Khoa chỉ chia sẻ những hình ảnh tập luyện cho dự án mới lên trang cá nhân. Phạm Anh Khoa viết: "Stay focus. Chuẩn bị cho dự án tiếp theo! #dowhatyoulove" (Tạm dịch: Tập trung nào! Chuẩn bị cho dự án tiếp theo. Hãy làm điều mình thích - pv).

Động thái mới của Phạm Anh Khoa sau lời tố gạ tình ảnh 2
Động thái mới của Phạm Anh Khoa sau lời tố gạ tình ảnh 3
Động thái mới của Phạm Anh Khoa sau lời tố gạ tình ảnh 4
Nhiều người để lại cảm xúc "phẫn nộ" bên dưới bài đăng của Anh Khoa. Bên cạnh đó, liên tiếp những bình luận an ủi và động viên được viết dưới các bài của vũ công Phạm Lịch.

Chương trình Trời sinh một cặp đang tiến dần đến chung kết đang cận kề. Cho tới thời điểm hiện tại, không có thông tin nữ vũ công xin rút khỏi chương trình, đồng thời, Phạm Lịch cũng tuyên bố sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn với mọi phát ngôn và bài viết của mình. 

Tin mới