mask

Đưa sản phẩm du lịch Nghệ An đến Osaka, Nhật Bản

(Baonghean.vn)- Nghệ An giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn thông qua các ấn phẩm bằng tiếng Nhật tại thành phố Osaka.

Nhằm góp phần quảng bá tiềm năng du lịch và hình ảnh của Nghệ An đến với thị trường khách du lịch Nhật Bản, từ ngày 21 - 28/10/2019, ngành Du lịch Nghệ An tham gia chương trình “Xúc tiến điểm đến du lịch Việt Nam” và tham gia “Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019” tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Đưa sản phẩm du lịch Nghệ An đến Osaka, Nhật Bản ảnh 1
Đảo chè - Thanh Chương điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước, quốc tế. Ảnh tư liệu Phạm Bình
Thành phần tham gia Hội nghị là các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các phóng viên báo chí Nhật Bản và quốc tế. Thông qua Hội nghị, đoàn Nghệ An mong muốn giao lưu, giới thiệu du lịch Nghệ An và trao đổi hợp tác du lịch; tham gia các hoạt động B2B kết nối giao thương, gặp gỡ doanh nghiệp du lịch Nhật Bản.
Lãnh đạo ngành Du lịch Nghệ An giới thiệu thông tin, sản phẩm du lịch với khách tham quan tại Hội chợ
Lãnh đạo ngành Du lịch Nghệ An giới thiệu thông tin, sản phẩm du lịch với khách tham quan tại Hội chợ
Tại gian hàng giới thiệu du lịch Việt Nam trong khuôn khổ “Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019” tại thành phố Osaka, du lịch Nghệ An  có không gian trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm quảng bá du lịch, các sự kiện nổi bật của Nghệ An. Các chương trình du lịch được nghiên cứu theo thị hiếu của du khách Nhật được giới thiệu tại Hội chợ quốc tế như: Du lịch sinh thái cộng đồng, du lịch làng nghề…

Thị trường khách Nhật Bản là thị trường du lịch mà Nghệ An đang hướng tới với khả năng chi trả cao và lưu trú dài ngày. Việc tham gia các chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch Nghệ An tại các sự kiện du lịch Nhật Bản là cơ hội để Nghệ An giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn đến các doanh nghiệp và du khách Nhật Bản.

Tin mới