mask

Đức Trí tiết lộ Phi Nhung từng có nhiều “trai đẹp” theo đuổi

Tuy được nhiều người yêu nhưng nữ ca sĩ vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Phi Nhung là khách mời của một chương trình truyền hình phát sóng tối 22/2. Trong cuộc trò chuyện cùng MC Trấn Thành, Phi Nhung nhiều lần rơi nước mắt.

Đức Trí tiết lộ Phi Nhung từng có nhiều “trai đẹp” theo đuổi ảnh 1

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ hải ngoại tâm sự, chị đã làm cho 5 người em mỗi người một căn nhà và tạo công ăn việc làm cho họ. Khi vợ chồng, con cái các em ổn định, chị bắt đầu ngưng giúp đỡ để họ tự lo. 

Ở bên Mỹ, Phi Nhung có một căn nhà, thay vì mua trả góp như mọi người thì chị cố gắng đi làm để trả hết tiền mặt. Theo nữ ca sĩ, muốn đi làm từ thiện bên ngoài thì cái nhà, cái xe phải trả xong, con cái phải ăn học đầy đủ thì mình mới toàn tâm toàn ý được. Cách đây vài năm, Phi Nhung về Việt Nam xây một ngôi chùa nhỏ để cưu mang 23 trẻ mồ côi. Chị đi hát và dùng tiền cát-xê lo lắng cho chúng. Chị còn mở nhà hàng chay để giúp một số bạn trẻ có việc làm, còn các chú tiểu có tiền đi học.

Thông qua chương trình, Phi Nhung gửi gắm: "Tôi làm từ thiện, nuôi trẻ mồ côi ai cũng biết, nhưng bàn tay tôi nhỏ lắm. Các bà mẹ đừng có suy nghĩ tôi thích em bé rồi cứ đẻ ra xong bỏ con trước chùa cho tôi thì tội nghiệp các con. Có những trường hợp tôi đành đem đến hội chữ thập đỏ vì không thể nào nuôi nổi...".  

Thấy Phi Nhung vẫn lẻ bóng và hy sinh vì các con, MC Trấn Thành mong một ngày thấy chị tay trong tay với người đàn ông nào đó. Ngồi gần đó, nhạc sĩ Đức Trí bất ngờ tiết lộ, trước kia Phi Nhung có rất nhiều người đàn ông đẹp trai theo đuổi. "Cô ấy đi qua hết rồi, sướng cũng có mà khổ cũng nhiều. Chắc là mỗi người sinh ra trong cuộc đời này đều có sứ mệnh và Phi Nhung đã tìm ra được niềm vui lớn nhất là đi hát, nuôi dạy các con”.

Đức Trí tiết lộ Phi Nhung từng có nhiều “trai đẹp” theo đuổi ảnh 2

Trấn Thành, Phi Nhung và Đức Trí. 

Phi Nhung thổ lộ: "Tôi rất trân trọng và thích đàn ông tại vì tôi chưa bao giờ bị khổ hay làm đàn ông khổ hết. Nhung nói thật cho mọi người biết luôn là tại sao tôi cứ quen, yêu xong rồi lại hết. Vì khi yêu mà đến gần nhau họ luôn muốn có một đám cưới, rồi sau khi cưới họ muốn tôi ở nhà chứ không cho đi hát. Tôi không thể nào bỏ nghề để đi theo một người đàn ông được".

Trong chương trình, Phi Nhung rạng ngời hạnh phúc khi nhắc đến con gái Wendy hơn 20 tuổi. "Tôi chưa từng nghĩ con gái sẽ lo cho tôi. Tôi chỉ cầu mong cho con có hạnh phúc tốt nhất và đừng khổ như mẹ là được. Tôi không muốn làm phiền đến con bất cứ điều gì khi con gái đã có gia đình riêng”.

Tin mới