mask

Dugarry: 'Neymar có thể sẽ làm thay việc của HLV'

Cựu danh thủ người Pháp lo ngại về nguy cơ Neymar sẽ trở thành "ông vua" chỉ đạo mọi thứ tại PSG.

dugarry-neymar-co-the-se-lam-thay-viec-cua-hlv

Dugarry muốn Neymar đóng góp nhiều hơn, thay vì đòi Cavani nhường quyền đá phạt đền. Ảnh: Reuters

Trong khi Edison Cavani được mặc định là người đá phạt đền tại PSG, Neymar từng hai lần công khai ngỏ ý muốn được nhường lại quyền thực hiện. Cả hai lần anh đều bị từ chối. Sự cố đang gây tranh cãi, đồng thời khiến không ít chuyên gia lo ngại về nguy cơ ngôi sao Brazil lấn át đồng đội.

"Neymar vốn là một ngôi sao từ trước khi đến PSG. Cậu ấy từng giành La Liga, Champions League và nhiều danh hiệu khác. Và cậu ấy sẽ là thủ lĩnh của PSG, nếu giành chiến thắng cho đội bóng chứ không phải vì giá chuyển nhượng 263 triệu đôla. Nếu Unai Emery không can thiệp, Neymar sẽ chỉ đạo các buổi tập và lựa chọn đội hình thi đấu", Dugarry cảnh báo.

Ngoài lời giáo huấn dành cho Neymar, cựu danh thủ từng vô địch World Cup 1998 còn kêu gọi sự ủng hộ cho Cavani. Với Dugarry, tiền đạo người Uruguay là công thần của PSG từ trước khi Neymar đến Paris.

"Cavani luôn mỉm cười, tử tế và tôn trọng người khác. Cậu ấy không giống như Zlatan Ibrahimovic, người chiếm vị thế thủ lĩnh ngay từ ngày đầu tiên. Cavani đã chơi bốn năm cho PSG. Cậu ấy sẽ không gắn bó với PSG mãi mãi, nhưng những cầu thủ thi đấu lâu năm xứng đáng được tôn trọng", Dugarry đánh giá.

Theo VNE

Tin mới