mask

'Đừng nói khi yêu' kết thúc, dàn diễn viên úp mở phần 2?

Phim Đừng nói khi yêu vừa kết thúc tối qua, một cái kết viên mãn nhưng vẫn để lại tiếc nuối cho khán giả. Các diễn viên của phim cũng đã có những bình luận úp mở về phần 2.
0:00 / 0:00
0:00

Phim Đừng nói khi yêu tập cuối có những nội dung xúc động về tình cảm của Quy - Ly. Cuối cùng, Ly cũng không thể buông bỏ được tình yêu với Quy dù cô đã lãng tránh, che giấu cảm xúc của mình. Nhưng khi biết tin Quy sắp vào TP.HCM thì Ly đã không thể kiểm soát được mong muốn gặp anh và giữ Quy lại. Cô chạy vội đến nhà hàng của Quy và cuối cùng hai vòng tay ấy đã về lại bên nhau. Niềm vui cũng vỡ òa thêm khi Quy đưa Ly về thì nhìn thấy mẹ mình đang cùng bà Phượng bước ra từ nhà của Ly. Bà Thảo sau khi nghe những lời khuyên hợp lý của chồng đã tìm đến nhà Ly để xin lỗi bà Phượng. Giờ gặp Ly cùng con trai mình, bà Thảo cũng xin lỗi Ly. Vậy là Ly - Quy không còn rào cản nào nữa. Phi cũng tỏ tình với San còn Tú và Linh thì luôn ngọt ngào, tình tứ. Cả 3 cặp tổ chức tiệc ở bãi biển cùng chúc mừng "chúng ta".

'Đừng nói khi yêu' kết thúc, dàn diễn viên úp mở phần 2? ảnh 1

Quy - Ly cuối cùng cũng có cái kết viên mãn.

Trên trang Facebook cá nhân của đạo diễn phim, nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc về cái kết và nội dung phim cũng như mong muốn Đừng nói khi yêu có thêm phần 2: "Lâu lắm rồi mới thấy một bộ phim ngôn tình của Việt Nam xem ngọt ngào như phim này, dễ thương thực sự, mà mấy tập cuối cặp đôi chính buồn quá"; "Phim kiểu ngôn tình thế này làm dài tập hơn anh ơi. Để tụi em đỡ phải kiếm phim Trung Quốc coi. Ra phần 2 sớm đi anh. Cho Quy - Ly yêu lâu lâu một chút. Mới yêu được có mấy tập hết phim hơi buồn"; "Phim cũng hết được 15 phút mà tui vẫn lơ lửng trên mây vì cái kết ngọt xỉu úp xỉu dow"; "Phim này mà không có phần 2 tui thề là không xem phim VTV nữa. Thêm mấy tập nữa có phải đẹp hơn không, kết hơi vội"...

'Đừng nói khi yêu' kết thúc, dàn diễn viên úp mở phần 2? ảnh 2

Phi và San cũng "có đôi có cặp" ở tập cuối.

Trước mong muốn của nhiều người xem về việc làm tiếp phần 2 Đừng nói khi yêu, đạo diễn Bùi Tiến Huy chỉ nhấn nút "like" các "comment" của khán giả mà không có phản hồi. Trong khi đó, dàn diễn viên của phim có động thái úp mở về việc làm phần tiếp theo của Đừng nói khi yêu. Diễn viên Nguyễn Mạnh Trường bình luận: "Kết thúc phần 1". Sau đó, diễn viên Thái Dũng (vai Phi) cũng lên tiếng: "Phần 2 nhà hàng mình mở rộng chi nhánh bán thêm... nhé". Tiếp lời, Mạnh Trường nói: "Phần 2 ông thành bố bỉm sữa rồi đấy Phi". Đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng bị Thái Dũng hỏi thẳng: "Ngày nào bấm máy phần 2 vậy anh?".

'Đừng nói khi yêu' kết thúc, dàn diễn viên úp mở phần 2? ảnh 3

Tú - Linh có nhiều cảnh ngọt ngào trong Đừng nói khi yêu tập cuối.

Chưa hết, gương mặt nữ chính của phim là diễn viên Thùy Anh cũng vào bình luận trên trang cá nhân của đạo diễn phim: "Phần 1 kết thúc. Ba tháng nữa cháu sẽ ra Bắc đóng tiếp phần 2 ạ". Trình Mỹ Duyên (vai Linh) cũng góp mặt bình luận: "Các chú ới là cháu có mặt liền ạ".

'Đừng nói khi yêu' kết thúc, dàn diễn viên úp mở phần 2? ảnh 4

Cú "quay xe" vội của bà Thảo giúp cái kết viên mãn hơn.

Bùi Tiến Huy là đạo diễn của phim Thương ngày nắng về, một bộ phim "ăn khách" của màn ảnh nhỏ trong năm 2022. Phim này sau khi kết thúc phần 1 cũng được thực hiện phần 2. Nên với Đừng nói khi yêu, trước một cái kết hơi vội gây nhiều tiếc nuối cho khán giả thì việc nhiều người xem "hóng" tiếp phần 2 cũng là hợp lý.

Tin mới