mask

Dừng xe đột ngột tránh nắng, cô gái bị tông lộn nhào

Cô gái bị xe máy phía sau tông ngã xuống đường khi bất ngờ dừng xe tránh nắng ở nơi có bóng râm.

Vụ việc xảy ra ngày 31/5 tại một tuyến đường ở Hà Nội. Cô gái đang đi xe máy thì dừng lại đột ngột tại khu vực có bóng râm để tránh nắng, khi chờ đèn đỏ tại ngã tư. Lúc này, một xe máy từ phía sau không kịp xử lý đã đâm trúng khiến cô ngã văng xuống đường. 

Sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng.

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Đa phần ý kiến đều tỏ ra lo ngại trước hành động tránh nắng của nhiều người tham gia giao thông. Facebook Tuan Anh Tran viết: "Con gái hay trú nắng lắm. Mặc kín mít như Ninja mà vẫn sợ đen. Hôm trước mình tí nữa thì lao vào một chiếc xe Lead, đang đi giữa đường chị ta rẽ cắt ngang đầu mình rồi đứng lại". Tài khoản Hoaibac Cung chia sẻ: "Quả này xe máy nhớ đời rồi, dừng đột ngột như vậy thì ít ra cũng phải nhìn gương xem phía sau như nào, rồi tấp gọn vào lề còn nhường đường cho các xe khác đi lên chứ". Thành viên Nguyễn Hải phát biểu: "Cái này đèn đỏ còn đỡ. Đang đi đường còn có cô đứng lại giữa đường rồi rút điện thoại ra nghe thế có hờn không chứ. Húc vào xe thì quay ra chửi".

Trước đó, sáng 30/5, tài khoản Chương Vũ cũng chia sẻ trên diễn đàn ôtô video ghi cảnh một cô gái đi xe máy ngồi vắt chéo chân để tránh nắng trên con đường nhiều phương tiện qua lại.

Tin mới