mask

Được nhận xét có ngoại hình giống Phi Nhung, nữ nhạc trưởng nước ngoài nói gì?

Nữ nhạc trưởng người nước ngoài tỏ ra vô cùng bất ngờ khi được nhận xét giống Phi Nhung, đồng thời gửi lời nhắn xúc động đến cố ca sĩ.


Vừa qua, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải đoạn clip ngắn trên trang cá nhân, ghi lại khoảnh khắc một nữ nhạc trưởng đang trình diễn trong buổi hòa nhạc.

Đặc biệt, điều khiến Trizzie Phương Trinh ngỡ ngàng là diện mạo của nữ nhạc trưởng giống hệt cố ca sĩ Phi Nhung. Có thể thấy đường nét lẫn biểu cảm của người này có nhiều nét tương đồng với giọng ca "Bậu ơi đừng khóc. "Tại sao cô nhạc trưởng lại có thể giống Phi Nhung một cách kỳ lạ đến như vậy?", vợ cũ Bằng Kiều cảm thán.

Được nhận xét có ngoại hình giống Phi Nhung, nữ nhạc trưởng nước ngoài nói gì? ảnh 1
Được nhận xét có ngoại hình giống Phi Nhung, nữ nhạc trưởng nước ngoài nói gì? ảnh 2

Nữ nhạc trưởng có gương mặt giống cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cũng nhắc tên em trai và con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung vào bài đăng của mình. Hai người thân của Phi Nhung đều đồng tình là trông nữ nhạc trưởng quá giống nữ ca sĩ quá cố.

Em trai Phi Nhung bày tỏ ngạc nhiên trước sự giống nhau này: "Ôi nhìn giống quá chị ơi". Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ cũng không khỏi bất ngờ cảm thán: “Con đã nghĩ đó là mẹ khi nhìn thoáng qua”. Hay MC Ngọc Khánh cũng phải giật mình: "Ôi..., em xem tưởng chị ấy, tới khi đọc mới biết không phải, bất ngờ quá chị".

Được nhận xét có ngoại hình giống Phi Nhung, nữ nhạc trưởng nước ngoài nói gì? ảnh 3

Ariane Matiakh chia sẻ xúc động khi biết mình và Phi Nhung có ngoại hình khá giống nhau.

Được biết, đây là một nữ nhạc trưởng người Ukraine tên Ariane Matiakh. Sau khi được nhiều người nhận xét quá giống Phi Nhung, chính nữ nhạc trưởng đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Cô viết: "Các bạn đến từ Việt Nam thân mến. Thật bất ngờ khi tôi phát hiện ra Phi Nhung yêu quý của bạn. Bạn nói đúng, cô ấy trông rất giống với tôi và những bức hình của chúng tôi có nét gì đó rất giống nhau! Tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi không có quan hệ huyết thống, nhưng tôi cảm thấy tâm hồn nghệ sĩ của chúng tôi được kết nối theo nhiều cách.

Tôi rất biết ơn những lời nhắn gửi đáng yêu của các bạn, chúng là bằng chứng cho thấy Phi Nhung được trân trọng yêu quý vì lòng tốt, âm nhạc và những hoạt động từ thiện của cô ấy. Tôi rất tiếc vì chúng tôi sẽ không thể gặp nhau trên trái đất và sự mất mát đau thương của người hâm mộ… Gửi tặng những lời cầu nguyện của tôi đến cho Phi Nhung và sự quan tâm ấm áp nhất dành cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ của cô ấy".

Ngay sau đó, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ bài viết nói trên về Facebook cá nhân của mình kèm dòng trạng thái: "Rất là tuyệt vời".

Tin mới