Được ví như sao Hàn, cô vợ sắp cưới của NSND Công Lý nổi bật trong sự kiện

Trong sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Công Lý đưa vợ sắp cưới cùng dự. Sắc đẹp của cô vợ Công Lý được một số người ví như sao Hàn Quốc.

Trong lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Công Lý có mặt từ khá sớm cùng bạn gái kém 15 tuổi. Cô vợ sắp cưới của Công Lý nhận được nhiều sự chú ý của các đồng nhiệp và khách mời. 

NSND Công Lý U50 trẻ trung phong độ bên vợ sắp cưới kém 15 tuổi - 2

Là một phóng viên mảng giải trí, bạn gái nam diễn viên - Ngọc Hà Lê có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

NSND Công Lý U50 trẻ trung phong độ bên vợ sắp cưới kém 15 tuổi - 4

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tập thể nghệ sĩ công nhân viên chức vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba. Thay mặt những người làm việc tại nhà hát NSND Trung Hiếu nhận phần thưởng. Cùng với đó là cuộc gặp mặt của nhiều thế hệ diễn viên từng gắn bó với sân khấu nhà hát kịch Hà Nội từ những ngày đầu.

NSND Công Lý U50 trẻ trung phong độ bên vợ sắp cưới kém 15 tuổi - 6

Trong số các diễn viên gắn bó lâu nhất với nhà hát phải kể đến NSND Trần Hạnh, nam diễn viên kỳ cựu gắn tên tuổi mình với nhiều vở diễn tại sân khấu này như  Lam Sơn tụ nghĩa ,Tiền tuyến gọi hay trong Âm mưu và tình yêu quen thuộc với khán giả thủ đô. Tại lễ kỷ niệm ông được vinh danh cùng nhiều nghệ sĩ đàn em như Công Lý, Thu Hà, Phú Thăng...

NSND Công Lý U50 trẻ trung phong độ bên vợ sắp cưới kém 15 tuổi - 8

Không chỉ có nhưng nghệ sĩ đã và đang làm việc tại nhà hát, có rất đông các nghệ sĩ tại Hà Nội cũng có mặt trong ngày vui này như NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc.

NSND Công Lý U50 trẻ trung phong độ bên vợ sắp cưới kém 15 tuổi - 10

Đến chung vui cùng NSND Công Lý và các đồng nghiệp tại nhà hát là hai người anh em thân thiết NSƯT Vân Dung và NSND Tự Long.

NSND Công Lý U50 trẻ trung phong độ bên vợ sắp cưới kém 15 tuổi - 11
Là một trong những nhà hát lớn và lâu đời nhất tại Thủ đô, nhà hát kịch Việt Nam được đánh giá là sân khấu chất lượng với nhiều vở diễn kinh điển cũng như như cái nôi của nhiều nghệ sĩ phía Bắc. Trong đó, có thể điểm danh nhiều gương mặt ấn tượng cả trên sân khấu kịch lần truyền hình như NSND Trần Hạnh, NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, Hồng Đăng, NSƯT Kiều Thanh... cho tới những nghệ sĩ trẻ thời gian qua rất được mến mộ trong hàng loạt bộ phim của VFC có thể kể đến Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Thương nhớ ở ai, Về nhà đi con...

Tin mới