Đương kim vô địch Tân Kỳ phô diễn sức mạnh tuyệt đối trước Nhi đồng Nghi Lộc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(Baonghean.vn) - Trận đấu đầu tiên của bảng E với sự có mặt của nhà đương kim vô địch lứa tuổi nhi đồng là Tân Kỳ, dù rất nỗ lực, tuy nhiên các cầu thủ Nghi Lộc không thể làm khó được "nhà vua", đành chấp nhận thất bại với tỷ số đậm.

Bảng E lứa tuổi nhi đồng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm vì có sự xuất hiện của đương kim vô địch Tân Kỳ, họ mong muốn được chứng kiến sức mạnh của đội vô địch cũng như muốn xem nhi đồng Nghi Lộc sẽ triển khai đấu pháp gì để ngăn chặn "cơn lốc đỏ".

Nhi đồng Tân Kỳ (áo đỏ) sớm giành được thế trận trước nhi đồng Nghi Lộc (áo xanh). Ảnh: Thành Cường ảnh 1

Nhi đồng Tân Kỳ (áo đỏ) sớm giành được thế trận trước nhi đồng Nghi Lộc (áo xanh). Ảnh: Thành Cường

Tiếng còi khai cuộc cất lên, không khó hiểu khi nhi đồng Tân Kỳ dồn đội hình lên tấn công, với những cầu thủ đậm chất kỹ thuật, sớm giành được thế trận trước nhi đồng Nghi Lộc.

Ngay từ phút thứ 2 của trận đấu, Tân Kỳ được hưởng quả đá phạt ở khoảng cách gần giữa sân. Những tưởng các cầu thủ nhí Tân Kỳ sẽ chuyền bóng vào trong, tuy nhiên, số 4 Cao Huy Hoàng đã quyết định sút thẳng, bóng xoáy vào góc chết khung thành khiến thủ môn Nghi Lộc bất lực. Tân Kỳ dẫn trước với tỷ số 1 - 0.

Hiệp 1 là màn trình diễn nổi bật của số 4 Cao Huy Hoàng bên phía Tân Kỳ. Ảnh: Thành Cường ảnh 2

Hiệp 1 là màn trình diễn nổi bật của số 4 Cao Huy Hoàng bên phía Tân Kỳ. Ảnh: Thành Cường

Chỉ 2 phút sau, từ tình huống câu bóng từ hành lang cánh trái, số 4 Cao Huy Hoàng tiếp tục bật cao đánh đầu, nhân đôi cách biệt cho nhi đồng Tân Kỳ.

Dù thi đấu ở vị trí trung vệ nhưng số 4 Cao Huy Hoàng lại là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của nhi đồng Tân Kỳ. Đến phút thứ 10, từ khoảng cách xa hơn 20 mét, số 4 Cao Huy Hoàng đã vung chân với lực rất mạnh, bóng găm vào lưới, nâng tỷ số lên 3 - 0 cho Tân Kỳ.

Nhi đồng Nghi Lộc vất vả chống đỡ các đường bóng của Tân Kỳ. Ảnh: Thành Cường ảnh 3

Nhi đồng Nghi Lộc vất vả chống đỡ các đường bóng của Tân Kỳ. Ảnh: Thành Cường

Màn trình diễn của Cao Huy Hoàng chưa dừng lại ở đó. Phút 15, từ tình huống đá phạt góc, Huy Hoàng tung cú sút mạnh khiến thủ môn Nguyễn Bảo Nam của Nghi Lộc không thể bắt dính bóng, tạo cơ hội cho số 10 Trần Văn Minh Quân đệm bóng cận thành, nâng tỷ số lên 4 - 0 cho Tân Kỳ. Cuối hiệp 1, Cao Huy Hoàng hoàn tất cú poker bằng cú sút xa trái phá, tỷ số 5 - 0 nghiêng về nhi đồng Tân Kỳ khi hiệp 1 khép lại.

Bước sang hiệp 2, Nghi Lộc có vài tình huống phản kháng, tuy nhiên những đường lên bóng khá yếu đuối, những cú sút không đủ độ hiểm hóc và chính xác. Phần lớn thế trận vẫn nghiêng về nhi đồng Tân Kỳ.

Nhà đương kim vô địch Tân Kỳ thể hiện sức mạnh tuyệt đối. Ảnh: Thành Cường ảnh 4

Nhà đương kim vô địch Tân Kỳ thể hiện sức mạnh tuyệt đối. Ảnh: Thành Cường

Trong hiệp 2, số 5 Trần Đăng Đạt của nhi đồng Tân Kỳ đã có cú đúp, nâng tỷ số lên 7 - 0. Số 11 Nguyễn Văn Nhật Thành cũng có cho riêng mình 1 cú đúp hoàn tất chiến thắng giòn giã 9 - 0 cho đội đương kim vô địch Tân Kỳ.

Nhi đồng Tân Kỳ sẵn sàng bảo vệ ngôi vương. Ảnh: Thành Cường ảnh 5

Nhi đồng Tân Kỳ sẵn sàng bảo vệ ngôi vương. Ảnh: Thành Cường

Tin mới