Duy Cường - Hà Quỳnh Như, hai giọng ca xứ Nghệ kết hợp trong "Tình mẫu tử 5"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Ngày 16/6, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, chàng trai xứ Nghệ sinh ra tại huyện Nghi Lộc đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về liveshow Duy Cường, Tình mẫu tử 5.

Theo đó, liveshow sẽ diễn ra vào tối 2/7, tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Duy Cường tiết lộ, kinh phí đầu tư tổ chức liveshow là 3 tỷ đồng. Anh cũng cho hay, liveshow lần này quả là một áp lực tài chính quá lớn đối với anh bởi sự leo thang của chi phí sản xuất.

Ca sĩ Duy Cường trả lời câu hỏi của báo chí. Ảnh: Hồ Viết Thịnh ảnh 1

Ca sĩ Duy Cường trả lời câu hỏi của báo chí. Ảnh: Hồ Viết Thịnh

Tuy nhiên, sau hơn 2 năm trở lại sân khấu nên anh muốn đem đến cho khán giả của mình thật nhiều điều thú vị và bất ngờ. Đêm nhạc cũng có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn, Giao Linh, Như Quỳnh…

Điều đặc biệt trong danh sách nghệ sĩ tham gia có giọng ca nhí Hà Như Quỳnh- Quán quân giọng hát Việt nhí 2018 cũng là đồng hương của Duy Cường. Trả lời câu hỏi của báo chí về sự tham gia của Hà Như Quỳnh, Duy Cường cho biết, anh và Hà Như Quỳnh rất thân thiết với nhau, tuy nhiên, do hai màu âm nhạc khác nhau nên chưa có sự kết hợp.

“Duy Cường sinh ra ở xứ Nghệ nên muốn hát những ca khúc về xứ Nghệ. Lần này, hai giọng ca sẽ kết hợp với nhau một ca khúc về quê hương” - Duy Cường cho biết.

Danh ca Ngọc Sơn, ba nuôi của ca sĩ Duy Cường. Ảnh: Hồ Viết Thịnh ảnh 2

Danh ca Ngọc Sơn, ba nuôi của ca sĩ Duy Cường. Ảnh: Hồ Viết Thịnh

Về chủ đề của liveshow, Duy Cường bày tỏ, tình cảm gia đình, cha mẹ là tình cảm thiêng liêng nhất của mỗi một con người. Với một dân tộc trọng đạo lý, nghĩa tình như dân tộc Việt Nam thì chủ đề nghĩa mẹ sẽ luôn là chủ đề xuyên suốt, tạo thu hút đối với mỗi một tâm hồn nghệ thuật.

“Thị hiếu nghệ thuật luôn thay đổi nhưng sẽ vẫn sẽ quay về cội nguồn của nó - đó chính là tình cảm sâu nặng nhất, giá trị nhất - tình cảm gia đình. Duy Cường luôn tự tin nói rằng Bolero đã có một lượng khán giả rất lớn yêu mến và Duy Cường cũng đã có những khán giả của riêng mình” - anh tâm sự.

Duy Cường sinh năm 1991 tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Anh trở thành Quán quân Thần tượng Bolero 2018. Ngoài việc ca hát, Duy Cường còn là tiến sĩ, giảng viên triết học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Tin mới