mask

Em trai Trần Phi Sơn không hồi hương khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) -Cả Trần Phi Hà và anh trai Trần Phi Sơn đều xác nhận với Báo Nghệ An là không hề có chuyện cầu thủ sinh năm 1996 sẽ thi đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải 2021.

Dù chưa từng khoác áo đội 1 SLNA, nhưng Trần Phi Hà là gương mặt không còn lạ lẫm với người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ. Trước khi gia nhập Bà Rịa - Vũng Tàu rồi B.Bình Dương, Trần Phi Hà là cầu thủ trẻ của lò SLNA, cùng lứa với Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Bùi Đình Châu.
Tuy nhiên, không giống như 3 người đồng đội cũ nêu trên, Trần Phi Hà lại không được SLNA ký hợp đồng chuyên nghiệp. Thực ra, do nhận thấy không có "tương lai" ở sân Vinh nên Trần Phi Hà đã chủ động xin thanh lý hợp đồng với SLNA từ cuối năm 2017, để gia nhập Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trần Phi Hà (số 10) trong màu áo Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Khám phá
Trần Phi Hà (số 10) trong màu áo Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Khám phá

Trong 3 mùa giải khoác áo đội bóng mang biệt danh "chim ó biển", Trần Phi Hà thường xuyên được HLV Đinh Hồng Vinh và sau đó là HLV Trần Minh Chiến trọng dụng. Thành tích vô địch Giải hạng Nhì Quốc gia 2019 của Bà Rịa - Vũng Tàu, có công không nhỏ của tiền đạo người ở huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. 

Kết thúc mùa giải 2019, thay vì gia hạn hợp đồng với Bà Rịa - Vũng Tàu, Trần Phi Hà đã quyết định đầu quân cho B.Bình Dương nhằm tìm kiếm thử thách mới. Đáng tiếc là tại đội bóng đất Thủ, nhà vô địch U17 Quốc gia 2012 không được ra sân thi đấu một phút nào tại đấu trường V.League.
Hiện tại, Trần Phi Hà vẫn còn 1 năm hợp đồng với B.Bình Dương. Cầu thủ này khẳng định là sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Gò Đậu. "Tôi vẫn đang tập luyện cùng B.Bình Dương và chắc chắn là sẽ ở đây trong mùa giải tới. Thông tin tôi đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là không đúng sự thật", Trần Phi Hà cho biết.

Tin mới