mask

Fan hoang mang khi Hồ Ngọc Hà bất ngờ tuyên bố không kết hôn

Những chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt ảnh tiễn con trai Subeo ở sân bay Mỹ trên trang cá nhân. Theo nữ ca sĩ, cô chia tay con trai để bé về Việt Nam dự đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Hồ Ngọc Hà viết: “Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút. Lần đầu tiên em sẽ tự take care chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại”.

“Nữ hoàng giải trí” cho biết cô chỉ mong chờ đến ngày con trai chọn được người phù hợp làm vợ. Lúc đó, nữ ca sĩ được đứng trước mọi người và đứng cạnh, nắm lấy tay con trai.

ho ngoc ha bat ngo tuyen bo khong ket hon, khan gia hoi: “kim ly de cho ai?” hinh anh 1
ho ngoc ha bat ngo tuyen bo khong ket hon, khan gia hoi: “kim ly de cho ai?” hinh anh 2

Sau đó, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tuyên bố sẽ không cưới ai khiến dân tình hoang mang: “Mẹ thì chắc không cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại”.

Trước những chia sẻ này, fan hâm mộ Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bày tỏ sự tiếc nuối: “Chị không lấy ai thì anh Kim Lý chị để cho ai?”, “Em đã chờ đợi cái kết hạnh phúc của chị và anh Kim Lý”, “Chị chẳng cần cưới ai đâu, anh Kim Lý sẽ cưới chị”…

Cuối tháng 6/2019, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đăng tải ảnh chụp chung trên trang cá nhân kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Cặp đôi nhận được không ít lời khen đẹp đôi cùng lời chúc hạnh phúc. Khán giả bày tỏ mong muốn sớm được chứng kiến hai người về chung một nhà.

Ở bên dưới bức ảnh của Kim Lý, cựu người mẫu Trang Trần đã để lại bình luận gây chú ý. Cô tiết lộ vào tháng 12 tới, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sẽ tổ chức một hôn lễ lãng mạn. Thế nhưng lời tuyên bố của “Nữ hoàng giải trí” về việc không kết hôn lại khiến dân tình hoang mang.

ho ngoc ha bat ngo tuyen bo khong ket hon, khan gia hoi: “kim ly de cho ai?” hinh anh 3

Tin mới