Fan Nghệ An tổ chức sinh nhật lần thứ 47 cho Đàm Vĩnh Hưng tại thành Vinh

(Baonghean.vn) - Chiều 23/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại Thành phố Vinh dự sinh nhật lần thứ 47 do các fan hâm mộ Nghệ An tổ chức.

Từ TP Hồ Chí Minh, ca sĩ Đàm Vinh Hưng đáp chuyến bay chiều và có mặt tại TP. Vinh lúc 14h chiều 23/9 để dự buổi sinh nhật của mình do fan hâm mộ tổ chức. Buổi sinh nhật diễn ra  trong không không khí ấm cúng với sự tham dự của hơn 80 người là những khán giả ruột từng đam mê giọng hát Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp hình kỷ niệm tại buổi sinh nhật. Ảnh: Huy Thư

Ca sĩ Nguyễn Thái Sơn - chàng trai Thanh Chương có giọng hát được đánh giá là y chang Mr Đàm cùng với bạn diễn người Hà Tĩnh đã biểu diễn ca khúc Xuân yêu thương để mở đầu chương trình mừng sinh nhật lần thứ 47 của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong buổi sinh nhật này, sau khi nói lời cảm ơn các fan và những khán giả đã dành cho mình những tình cảm yêu mến, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hát tặng mọi người một số ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình.

Chàng trai "quê Nhút" - người có giọng hát y chang Mr Đàm chúc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Huy Thư

Được biết, những năm trước ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thường tổ chức sinh nhật ở TP Hồ Chí Minh, mấy năm trở lại nay thì “ông hoàng nhạc pop” đã thay đổi với kế hoạch, đi dự sinh nhật của mình từ trong Nam ra ngoài Bắc. Đây là lần thứ 2, Đàm Vĩnh Hưng đến TP Vinh dự sinh nhật của mình.

Năm nay, sinh nhật Đàm Vinh Hưng tại Vinh diễn ra vui nhộn, hoành tráng hơn năm trước. Chính Đàm Vĩnh Hưng đã trực tiếp mang những món ăn từ TP Hồ Chí Minh ra chiêu đãi các fan hâm mộ thành Vinh. Sau khi dự sinh nhật ở Vinh, Mr Đàm sẽ đi Hà Nội.

Đây là lần thứ 2, ông hoàng nhạc pop dự sinh nhật tại TP Vinh. Ảnh: Huy Thư

Chia sẻ cảm xúc khi được tham gia hát mừng sinh nhật Mr Đàm, ca sĩ Thái Sơn - người từng được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xem như con trai cho biết: “Em rất vui và cảm thấy hạnh phúc khi được ba Hưng dành cho những tình cảm thân thiết nhất. Tại sinh nhật của ba, em cũng đã hát bằng cả tấm lòng mình. Ba Hưng là người chiều fan nhất, cảm phục trước tấm lòng của ba”.

Huy Thư

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới