mask

FC Phúc Lộc Linh vô địch Giải bóng đá Nghệ Premier League 2021

(Baonghean.vn) – Với chiến thắng đậm trong lượt đấu cuối của Giải bóng đá phong trào Nghệ Premier League – Cúp Summer Vinh 2021, cựu tiền vệ Hoàng Văn Bình và FC Phúc Lộc Linh nâng cao chiếc cúp vô địch.

Giải bóng đá phong trào Nghệ Premier League - Cúp Summer Vinh lần thứ 7 năm 2020 quy tụ 10 đội bóng “phủi” hàng đầu của Nghệ An và nhiều ngôi sao chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam, khởi tranh từ ngày 12/12/2020.

Sau 9 vòng đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao, 5 cặp đấu cuối diễn ra ngày 30/1 nhằm phân định thứ hạng chung cuộc cũng hấp dẫn không kém. FC Phúc Lộc Linh là đội bóng đang có quyền tự quyết khi dẫn đầu bảng xếp hạng với 15 điểm, nhiều hơn đội đứng thứ hai là FC Yên Thành 2 điểm.

Nhà vô địch Giải bóng đá Nghệ Premier League 2021 là FC Phúc Lộc Linh. Ảnh: BTC
Nhà vô địch Giải bóng đá Nghệ Premier League 2021 là FC Phúc Lộc Linh. Ảnh: BTC

Kết quả, FC Yên Thành hòa FC Vinataba trong trận đấu có 6 bàn thắng, FC Văn Minh giành chiến thắng 8-3 trước SB Minh Châu, FC Phước An đánh bại VT Hùng Kiều với tỷ số 2-1. Trong khi đó, FC Aquahaco vượt qua FC 59 Đô Lương với chiến thắng 3-0.

Đặc biệt, FC Phúc Lộc Linh giành chiến thắng 5-0 trước FC Dibao Quang Minh trong ngày mà tiền vệ Hoàng Văn Binh – cựu cầu thủ SLNA thi đấu cực hay và ghi bàn. Với kết quả này, FC Phúc Lộc Linh chính thức đoạt ngôi vô địch Giải bóng đá phong trào Nghệ Premier League - Cúp Summer Vinh lần thứ 7 với 18 điểm.

Tiền vệ Hoàng Văn Bình đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất. Ảnh: BTC
Tiền vệ Hoàng Văn Bình đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất. Ảnh: BTC

Đội bóng của Văn Bình và các đồng đội như Đình Hiệp, Hồng Việt, Văn Hoàn lên ngôi vô địch với thành tích thắng 5, hòa 3 và thua 1. Xếp ở vị trí thứ 2 của giải đấu năm nay là FC Aquahaco với thành tích 16 điểm sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua .

Không chỉ đoạt chức vô địch, FC Phúc Lộc Linh còn đoạt những danh hiệu cá nhân đến từ thủ môn Nguyễn Văn Sơn (Thủ môn xuất sắc nhất), Hoàng Văn Bình (Cầu thủ xuất sắc nhất). Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh của FC Văn Minh nhận danh hiệu “Vua phá lưới” với 8 pha lập công.

Tin mới